vé máy bay tết 2017 giá rẻ| tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

Hướng dẫn cách mua vé máy bay đi Bắc Kinh 39 USD khứ hồi cực hot!

Nhận Email tin khuyến mãi

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi hàng tháng, sẽ có nhiều ưu đãi đang chờ quý khách.

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ 200 USD khứ hồi

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ sẽ là tấm vé giá trị mang tất cả quốc túy, tâm hồn và văn hóa của Trung Hoa đến với du khách thập phương.

Một thủ đô lưu giữ hàng ngàn năm phong kiến Trung Hoa, một thủ đô với bao di tích lịch sử còn được bảo tồn, một thành phố hào hoa hiện đại phát triển vượt bậc hay nơi thiên đường của ẩm thực sẽ là nơi tuyệt vời để bạn du ngoạn, tìm hiểu văn minh, văn hóa Trung Quốc.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân luôn là địa chỉ tin cậy để quý khách đặt Vé máy bay đi Bắc Kinh, chúng tôi luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như giá vé máy bay với mức giá thấp nhất trong các đại lý tại TPHCM.

vé máy bay đi bắc kinh

Thông tin giá vé máy bay đi Bắc Kinh tham khảo

Bắc Kinh thủ đô của và là trung tâm chính trị lớn nhất của Trung Quốc Đại Lục và là thành phố lớn thứ 2 sau thành phố Thượng Hải.

giá vé máy bay TPHCM đi Bắc Kinh rẻ nhất

dat-ve-may-bay-di-bac-kinh

 

Bắc Kinh kết nối với những thành phố khác trên thế giới bằng sân bay Bắc Kinh mã chính là PEK, sân bay này là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất Trung Quốc với lượng khách trung bình hằng năm lên đến 60 triệu hành khách, đây được xem là sân bay bận rộn nhất Châu Á.

từ Việt Nam bạn có thể lựa chọn các chuyến bay từ TPHCM và Hà Nội để đến thành phố Bắc Kinh, hiện tại đã có các chuyến bay thẳng của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eartern Airlines nhìn chung bạn có thể lựa chọn các chuyến bay thẳng đến Bắc Kinh nếu muốn tiết kiệm thời gian.

còn muốn tiết kiệm tiền bạn có thể lựa chọn các chuyến bay nối chuyến qua Quảng Châu hay Thượng Hải giá sẽ rẻ hơn so với đường bay thẳng đến Bắc Kinh.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Bắc Kinh

tham quan quần thể Tử Cấm Thành

Bắc Kinh nổi tiếng với Tử Cấm Thành hoàng cung lâu đời nhất với nhiều triều đại , và quảng trường Thiên An Môn.

ve may bay di bac kinh gia re

 

hay đến thăm Di Hòa Viên Hòn ngọc chói sáng nằm ở phía tây Bắc Kinh, Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, với dãy Trường Lang dài nhất thế giới, thắng cảnh Hồ Côn Minh.

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-re-2

 

Thưởng thức nghệ thuật Trà Đạo đặc sắc của Trung Quốc. không phồn hoa và ồn ào như Thượng Hải, Bắc Kinh với những cung điện, và những bảo tàng di tích lịch sử giúp bạn tìm hiểu thêm về những triều đại xưa của Trung Quốc.

Vạn Lý Trường Thành kỳ quan nhân tạo vĩ đại

Vạn Lý Trường Thành dài 21.196 km bắt đầu từ Sơn Hải Quan trên bờ Biển Bột Hải ở phía đông, tại giới hạn giữa Trung Quốc bản thổ và Mãn Châu đến Lop Nur ở phần phía đông nam Khu tự trị người Duy Ngô Nhĩ tại Tân Cương, đến thăm Vạn Lý Trường Thành bạn sẽ trầm trồ khâm phục trước công trình vĩ đại này

 

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-re-3

 

Đến thăm di sản thế giới Đàn Tế Trời

là một quần thể các tòa nhà ở nội thành Đông Nam Bắc Kinh, tại quận Xuanwu. Việc xây dựng quần thể Thiên Đàn bắt đầu năm 1420, và sau đó là nơi mà các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh thực hiện các nghi lễ tế trời – nghi lễ quan trọng nhất trong năm.

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-re-4

 

Thăm làng nghề truyền thống Cảnh Thái Lam

ngoài ra bạn cũng có thể đến Cảnh Thái Lam một làng nghề thủ công tinh xảo với Công nghệ chế tác men sứ trên đồ đồng, một trong những nghề thủ công cổ truyền của Trung Quốc có từ triều đại nhà Minh.

 

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-re-5

 

Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh ở đâu tốt nhất

nếu bạn đang cần tìm địa chỉ để đặt vé máy bay quốc tế thì Tân Phi Vân là một lựa chọn tin cậy cho bạn khi đặt những tấm vé quốc tế cần độ chính xác cao, và uy tín của đại lý ,Tân Phi Vân hội đủ các yếu tố trên, là đại lý chính hãng của Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eatern Airlines nên đại lý chúng tôi luôn có giá tốt hơn so với những phòng vé, đại lý khác.

 

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-re-6

 

hãy tận hưởng những chuyến du lịch Bắc Kinh tuyệt vời nhất, với Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất hệ thống của chúng tôi.

 

VÉ MÁY BAY ĐI BẮC KINH

Ý kiến khách hàng

Bài Viết Liên Quan