Vé máy bay di du học NewZealand giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi du học NewZeaLand? nhưng muốn tìm hiểu giá vé, điều kiện vé đi úc, và tìm địa chỉ bán vé máy bay đi du học NewZeaLand rẻ nhất để tiết kiệm cho những khoản Học phí, tiền ăn ở, sinh hoạt, mua tài liệu.

là sinh viên đi du học NewZeaLand bạn muốn có 1 chuyến bay tốt đẹp, và  với vé máy bay đi Du học NewZeaLand giá rẻ bạn còn được nhiều hơn thế với hãng Vietnam Airlines bạn sẽ bay với máy bay Airbus A330-200 với khoang hành khác rộng lớn, chỗ ngồi thoải mái, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với hành trình bay 3h15 phút này, và chặng bay này thường bay thẳng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, với khoảng 30kg hành lý ký gửi sẽ thoải mái hơn cho bạn, khi mang nhiều đồ sang du học.

vé máy bay đi du học nhật bản

đại lý vé máy bay Tân Phi Vân có văn phòng tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận , TPHCM hiện là đại lý bán vé giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Phòng vé chuyên cung cấp nhanh chóng các thông tin về giá vé, chuyến bay và lịch trình bay mới nhất của các hãng hàng không qua tổng đài tư vấn 0283.991.8420 – 0925.320.320.

Phòng vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng cấp 1 của hơn 230 hãng hàng không, và là đại lý bán vé máy bay đi Du học rẻ nhất, với chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, phục vụ tận tâm, giao vé tận nơi miễn phí, Tân Phi Vân luôn nổ lực mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

vé máy bay đi du học newzealand

1. Điều kiện đi Du Học ở New Zealand

Có hai điều kiện để xin du học tại New Zealand, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận. Điểm Tiếng Anh chính là điều kiện đầu vào

2. Thủ tục xin cấp Visa New Zealand

Gồm có: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi). Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

3.Thủ tục chứng minh tài chính

Thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand căn cứ theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động… Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

4. Học dự bị đại học

New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình Dự bị ĐH được giảng dạy ở rất nhiều trường. Mọi học sinh PTTH đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.

Vé máy bay di du học NewZealand giá rẻ
Đánh giá Bài Viết