Vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu Đặt mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ, nhưng chưa biết hiện tại có bao nhiêu hãng hàng không có đường bay thẳng đến Singapore, và giá vé của các hãng là bao nhiêu, và hãng nào là rẻ nhất, nên đặt mua vé máy bay đi Singapore ở đâu? đi Singapore có cần Visa Không?

đó đều là những câu mà khách hàng đặt mua vé máy bay đi Singapore hay hỏi Tân Phi Vân, đối với những người mới đi Singapore lần đầu thì thường hay hỏi kỹ càng, vì ra nước ngoài có nhiều điều bất tiện không giống như ở Việt Nam.

hiện tại thì có hơn 16 hãng có chuyến bay đến Singapore từ TPHCM, đó là các hãng hàng không VietJet Air, Jetstar Airways, Jetstar, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Hahn Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Philippine Airlines, AirAsia, China Southern Airlines, Cebu Pacific Air, United Airlines, China Eastern Airlines, EVA Airways, Qantas Airways, Tiger Air.

ve may bay di singapore khu hoi

trong đó có 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đều đã mở đường bay thẳng đến Singapore, thường thì du khách hay lựa chọn hãng Tiger Air đi Singapore vì hãng này thường có giá vé rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

nhưng kể từ khi hãng Vietjet Air khai trương đường bay đến Singapore từ TPHCM, thì Tân Phi Vân nhận thấy có rất nhiều khách đặt mua vé của hãng này, nói về giá rẻ thì có thể không hãng nào bằng Vietjet Air với nhiều chương trình khuyến mãi 9000đ, 99.000đ siêu hấp dẫn.

nhìn chung mức giá vé máy bay đi Singapore của các hãng không chênh lệch nhau lắm, chỉ từ 5 USD – 30 USD tùy theo hãng.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi

ve may bay khu hoi di singapore

 

giá vé máy bay đã bao gồm tất cả thuế và phí, quý khách chỉ cần đặt vé và đi thôi.

tùy thuộc ngày đi và tình trạng chuyến bay sẽ có giá khác nhau, nhưng trong tháng 11 này Vietjet Air đang có khuyến mãi vé rẻ chỉ 210.000 VNĐ chưa bao gồm thuế phí đi Singapore, quý khách có thể đặt mua vé này để tiết kiệm vài trăm ngàn so với giá thường ngày của hãng này.

Bảng giá vé khuyến mãi đi Singapore tháng 11 như sau:

ve may bay di singapore khu hoi

 

đừng quên gọi ngay cho Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân để đặt ngay vé máy bay  đi Singapore nhé!

Liên hệ: 0283 991 8420 –  0925 320 320 

Xem thêm bài viết khác: ve may bay tet 2015 gia re

Vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ
5 (100%) 1 vote[s]

Chia sẻ bài viết này: