Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo Tháng 6

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo vào tháng 6 này, nhưng chưa biết giá rẻ nhất đi Côn Đảo là bao nhiêu? và có hãng hàng không nào đến Côn Đảo.

Hiện nay thì chặng bay từ TPHCM đi Côn Đảo do hãng Vietnam Airlines khai thác với 2 đến 3 chuyến mỗi ngày bay bằng máy bay ATR 72 với 70 chỗ ngồi, và mất khoảng 1 giờ để đến Sân Bay Côn Sơn.

chặng bay từ TPHCM – Côn Đảo luôn trong tình trạng khan hiếm vé do nhu cầu đi lại cao của du khách và người dân trên đảo, nên bạn muốn có vé giá rẻ nên đặt trước từ 4 đến 6 tuần.

Giá vé máy bay đi Côn Đảo Tháng 6 đã bao gồm thuế và phí:

vé máy bay đi côn đảo

Các địa danh nên tham quan du lịch tại Côn Đảo

Chùa Núi Một, ngôi chùa có phong thủy đẹp nhất Việt Nam. Chùa tựa lưng vào núi và nhìn xuống đầm sen rộng mát. Kiến trúc của chùa thoáng đáng, yên bình.

Di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo: Có 19 điểm di tích chia làm hai thời kỳ, các trại giam thời Pháp và trại giam Mỹ – ngụy. Các trại giam thời Pháp: Phú Sơn, Phú Hải năm ngay trong trung tâm nên rất tiện thăm quan. Khu chuồng bò, chuồng cọp quả là những địa ngục trần gian. Khu chuồng bò giờ vẫn còn nguyên hầm phân, nước tiểu nơi địch đầy đọa, bắt người tù ngâm mình ngang ngực.

Trên đảo chính, bạn phải tới thăm bãi Đầm Trầu, cắt trắng, núi ôm gọn bãi biển theo hình vòng cung nên bãi tắm rất phẳng lặng, cát trắng, mịn như bông. Điều đặc biệt là các bãi biển trên đảo luôn có sự kết hợp của núi rừng xanh xa xa, kết hợp với cát trắng và những bãi đá nhấp nhô.

Bạn nên thuê ca nô sang thăm Hòn Bảy Cạnh, đảo lớn thứ nhì sau đảo chính Côn Lôn. Nơi đây có rừng ngập mặn và những bờ biển tuyệt đẹp. Bạn có thể lặn ngắm san hô giữa đảo. Tuy nhiên, ra đây không có đồ ăn, nên nếu muốn ở chơi cả ngày thì bạn phải mang theo đồ ăn.

Đặc sản có thể mua làm quà trên đảo là hạt bàng rang và các loại cá khô, cá tươi, giá rẻ và ngon.

 

 

Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo Tháng 6
Đánh giá Bài Viết