Vé máy bay tết Sài Gòn – Côn Đảo 2018 giá rẻ nhất

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay tết 2018 về Côn Đảo nhưng chưa biết hiện nay chặng bay Sài Gòn – Côn Đảo đã bắt đầu bán vé chưa? và giá vé khoảng bao nhiêu?

Hiện tại thì chỉ có Vietnam Airlines bán vé máy bay tết 2018 về Côn Đảo với mức giá thấp nhất là từ 1,705,000 VNĐ đã bao gồm thuế và phí, và tùy ngày và giờ bay sẽ có mức giá khác nhau, và chặng bay này vào mỗi dịp tết thường hay cháy vé nên để đặt được vé máy bay tết không phải là dễ.

mỗi ngày có 5 chuyến bay của Vietnam Airlines tới côn đảo bằng máy bay ATR 72 với 70 chỗ ngồi, với thời gian bay khoảng 1h.

Biết được nổi băn khoăn, trăn trở của những người con xa quê, muốn về quê ăn tết nên năm nào cũng vậy, Phòng vé máy bay Tân Phi Vân đều mở chương trình nhận thông tin đặt vé máy bay tết cho mọi người, hoàn toàn miễn phí, chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới và gửi cho chúng tôi, là bạn đã có cơ hội sở hữu vé tết giá rẻ đến 70%.

vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: [email protected]
Thông tin cung cấp đặt mua vé máy bay Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân,Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé tết và sẽ liên hệ bạn ngay khi vé tết mở bán.

vé máy bay tết 2015

Côn Đảo thiên đường du lịch bí ẩn 

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên . Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. Không khí trên đảo thật trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng. Sở hữu rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn đa dạng sinh học, Côn Đảo không chỉ là nơi nghiên cứu của các nhà khoa học mà còn là nơi để du khách đến du lịch khám phá, với các chương trình du lịch sinh thái.

Tháng 5 năm 2011, tạp chí Travel + Leisure gọi Côn Đảo – nơi có “những vách đá dốc đứng bênh cạnh những bãi biển hoang sơ và làn nước xanh trong vắt” – là một trong những đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới. Tương tự, Lonely Planet cũng xếp Côn Đảo vào danh sách những đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới, đồng thời ca ngợi Côn Đảo là “thiên đường thiên nhiên với những cánh rừng rậm rạp, làn nước màu ngọc bích, những bãi cát trắng và là ngôi nhà của bò biển, cá heo, rùa biển và những rạn san hô ngoạn mục”.

Vé máy bay tết Sài Gòn – Côn Đảo 2018 giá rẻ nhất
Đánh giá Bài Viết