fbpx

Địa chỉ Bán vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ nhất

Tân Phi Vân là Địa chỉ Bán vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ nhất và là đại lý uy tín nhất tại TPHCM, là đại lý chính hãng của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng quốc tế như Cathay Pacific Airlines, China Southern Airlines, Japan Airlines, United Airlines, Singapore Airlines, Air France.

Sơ Lược Về Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm đồng bằng châu thổ Sông Cửu Long, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau 178 km, cách thành phố Rạch Giá 128 km, cách biển khoảng 100 km theo đường sông Hậu.

vé máy bay đi cần thơ

Thành phố Cần Thơ là địa bàn cư trú của nhiều dân tộc khác nhau. Người Khmer ở Cần Thơ không nhiều, chủ yếu tập trung chung quanh chùa hoặc sống rải rác xen kẽ với người Việt ở các quận Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt. Người Hoa ở Cần Thơ thường sống tập trung ở quận Ninh Kiều và huyện Phong Điền, người Hoa gốc Quảng Đông làm nghề mua bán, người Hoa gốc Hẹ làm nghề thuốc Bắc và người Hoa gốc Hải Nam làm nghề may mặc…. Mặc dù Cần Thơ được khám phá khá muộn.

vé máy bay đi cần thơ

Tuy nhiên, Văn hoá Cần Thơ vừa mang những nét chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng mang nét đẹp văn hóa của vùng đất Tây Đô. Đặc trưng văn hoá Tây Đô được thể hiện qua nhiều phương diện ẩm thực, lối sống, tín ngưỡng, văn nghệ… Hò Cần Thơ là một trong những làn điệu dân ca độc đáo với các loại là hò huê tình, hò cấy và hò mái dài, xuất phát từ những cầu hò của khách thương hồ lúc rảnh rỗi cắm sào để tìm bạn hò và đợi con nước để rời sang bến khác.

hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay Uy Tín – Chính Hãng – Giá rẻ Tân Phi Vân tại tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt ngay những tấm vé máy bay đi Cần Thơ, quý khách nên đặt vé sớm trước 2 tuần để tránh tình trạng hết chỗ, và có giá rẻ nhất.

ngoài ra khi quý khách đặt mua vé máy bay tại Tân Phi Vân còn nhận được chiết khấu hoa hồng, và được giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM, đối với quý khách ở xa có thể mua vé bằng phương thức chuyển khoản, và nhận quý qua email, tin nhắn điện thoại…..

Tour du lịch miền Tây 1 ngày

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch miền Tây từ Hà Nội

Du lịch miền Tây giá rẻ

Tour miền Tây giá rẻ

Tour du lịch Sài Gòn miền Tây Nam bộ giá rẻ 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch miền Tây sông nước đi từ Hà Nội 5 ngày 4 đêm

Tour đi du lịch Cà Mau 3 ngày 2 đêm cùng 3 tỉnh khác

Tour Cà Mau

Du lịch Cà Mau

Đánh giá bài viết