fbpx

Bán vé máy bay đi Osaka

Bạn đang tìm 1 địa chỉ tin cậy bán vé máy bay đi Osaka nhưng không biết tìm kiếm ở đâu, hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều đại lý vé máy bay nhưng bạn không biết đại lý nào là đại lý uy tín nhất và cung cấp vé máy bay chính hãng.

nếu bạn đang tìm kiếm đại lý thỏa mãn những điều trên thì bạn hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 1 trong những đại lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 8 năm trong ngành bán vé máy bay, và là đại diện chính hãng của các hãng hàng không nước ngoài như Japan Airlines, All Nippon Airlines, Air China, Eva Air, Thai Airways, Singapore Airlines và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

vé máy bay đi osaka

là đại lý chuyên bán vé máy bay đi Nhật Bản nên bạn sẽ dễ dàng tìm được vé máy bay giá rẻ từ đại lý chúng tôi.

một số điểm du lịch hấp dẫn tại Osaka

Lâu đài Osaka là một trong những nơi không thể không ghé qua khi đến thành phố này. Được Toyotomi Hideyoshi khởi công xây dựng vào năm 1585, phải mất 2 năm với số thợ từ 20.000 đến 30.000 người làm việc mỗi này, lâu đài Osaka mới hoàn thành. Lâu đài Osaka được xây dựng bằng đá với ba gian trong. Một trong những tảng đá lớn của tường gian chính cao 2,8m, dài 14m.

Osaka có những khu mua sắm nổi tiếng như khu phố Denden nổi tiếng về các sản phẩm điện tử, Namba với quần áo và đồ trang sức và các địa điểm khác như Shin-Osaka, Osaka-ko và tòa nhà cao nhất Osaka, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh Osaka.

ve-may-bay-di-osaka-3

Đến Osaka, ngoài viếng thăm nhiều đền chùa, tượng đài, lâu đài cổ, bảo tàng…, du khách còn được chứng kiến hồ cá nhân tạo Osaka lớn nhất nhì thế giới. Ở phía nam Osaka có một công trình mà người dân nơi đây rất tự hào – đó là đảo nhân tạo rộng 160ha.

Tân Phi Vân địa chỉ chuyên Bán vé máy bay đi Osaka liên hệ với nhân viên phòng vé chúng tôi tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320.

Những bài viết liên quan

Vé máy bay Japan Airlines đi Osaka  – Vé máy bay Cathay Pacific Airways đi Osaka

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Osaka

Đánh giá bài viết