fbpx

Bán vé máy bay tết 2018 Vietjet Air

Quý khách muốn đặt mua vé máy bay tết 2018 của hãng Vietjet Air nhưng chưa biết hãng Vietjet Air đã mở bán vé máy bay tết 2015 chưa? và tại TPHCM có đại lý vé máy bay chính hãng nào của Vietjet Air cung cấp vé máy bay tết.

Người Việt Nam có tục hằng năm mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 3 ngày Tết, được khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thăm lại ngôi nhà thờ, ngôi mộ, giếng nước, mảnh sân nhà… được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương của tuổi thơ yêu dấu. “Về quê ăn Tết”, đó không phải là một khái niệm thông thường đi hay về, mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn.

Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày Tết đầu xuân là ngày đoàn tụ, đoàn viên, mối quan hệ họ hàng làng xóm được mở rộng ra, ràng buộc lẫn nhau thành đạo lý chung cho cả xã hội: tình cảm gia đình, tình cảm thầy trò, bệnh nhân với thầy thuốc, ông mai bà mối đã từng tác thành đôi lứa, bè bạn cố tri…

cứ tết đết xuân về thị trường hàng không lại sôi động hẳn lên, vì có rất nhiều người tìm đặt vé máy bay tết 2018 để về thăm quê hương, đoàn tụ cùng gia đình, Vé máy bay tết 2018 cũng là nỗi trăn trở của bao người con Việt.

Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không Vietjet Air tại TPHCM chuyên cung cấp các loại vé giá rẻ của hãng Vietjet đi Quốc Nội, Quốc Tế uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất.

vé máy bay tết 2015 vietjet air

năm ngoái có rất nhiều người không mua được vé máy bay tết về quê do không nắm được các đợt bán vé, và không có kế hoạch hợp lý đặt vé máy bay tết 2018, theo kinh nghiệm nhiều năm liền bán vé máy bay tết, Tân Phi Vân có 1 vài kinh nghiệm quý báu chia sẽ cho quý khách để quý khách có thể đặt mua vé máy bay tết dễ dàng nhất.

+ Nên thường xuyên cập nhật thông tin vé máy bay tết trên website dichvuhangkhong.com.vn hoặc xem thông tin báo đài để biết chính xác đợt bán vé khi các hãng hàng không chuẩn bị mở bán.

+ các bạn nên lên danh sách số lượng người cần đặt vé và ngày giờ hợp lý để chuẩn bị đặt mua vé, và cũng chuẩn bị 1 khoản tiền tương ứng để sẵn sàng khi có đợt vé đầu tiên, bởi vì những  vé tết thường không giữ chổ được lâu, chỉ trong vòng 12 tiếng là phải thanh toán.

+ nếu bạn muốn chọn lựa ngày giờ thoải mái, không phải bay trên những chuyến tăng cường ban đêm thì nên đặt vé sớm nhất có thể.

+  nếu bạn không rành và không có thời gian để săn vé máy bay tết 2018 thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Phòng vé máy bay Tân Phi Vân.

Đặt mua vé máy bay tết năm 2018 chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới và gửi về email: Tanphivan@gmail.com

Thông tin cung cấp đặt mua vé máy bay Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đánh giá bài viết