fbpx

Địa chỉ bán vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất tại TPHCM

bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines nhưng không biết tìm Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng ở đâu? nếu bạn ở TPHCM thì hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay Chính hãng Tân Phi Vân.

là đại lý cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines nhiều năm liền và uy tín nhất khu vực TPHCM, Tân Phi Vân luôn mang đến cho quý khách những tấm vé chính hãng giá rẻ của Vietnam Airlines mang đến sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho quý khách khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi.

với tiêu chí lấy uy tín, trách nhiệm và dịch vụ khách hàng đặt lên hàng đầu chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động thành thạo các phần mềm book vé chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong mọi tình huống, và tư vấn các thủ tục cũng như hành trình hợp lý giá rẻ cho quý khách.

đại lý vé máy bay vietnam airlines

 

ngoài ra khi đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Đại lý Tân Phi Vân quý khách còn được Chiết khấu hoa hồng cao, giá vé rẻ hơn các đại lý khác từ 5 đến 10% và bạn còn được hỗ trợ giao vé miễn phí trong nội thành TPHCM.

nếu quý khách ở xa nội thành hoặc các tỉnh thành khác vui lòng chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi chúng tôi sẽ gửi thông tin vé điện tử qua email, fax, tin nhắn điện thoại cho quý khách, quý khách chỉ cần mang theo điện thoại có tin nhắn mã code hoặc tờ fax để làm thủ tục check in.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những tấm vé máy bay đi Quốc tế, Vé đi du học, Định cư nước ngoài của hãng Vietnam Airlines với mức giá cực kỳ hấp dẫn và có chiết khấu cho quý khách đặt vé.

Hãy gọi ngay cho Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Chính hãng, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tân Phi Vân qua số tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt được những tấm vé rẻ nhất.

hoặc bạn có thể đến trực tiếp Phòng vé chúng tôi tại địa chỉ: 443 -445 Huỳnh Văn Bánh, p13, Quận Phú Nhuận để dễ dàng hơn trong việc đặt mua vé.

Đánh giá bài viết