fbpx

Cung cấp vé máy bay đi Vancouver

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay đi Vancouver tại TPHCM với mức giá hấp dẫn nhất cùng chiết khấu hoa hồng và dịch vụ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đặt mua vé máy bay tại đại lý chúng tôi.

Là đại lý chính hãng của các hãng hàng không đi Vancouver tại Việt Nam như United Airlines, American Airlines, Eva Air nên chúng tôi luôn có giá vé máy bay đi Vancouver tốt nhất hệ thống dành cho quý khách.

Vancouver là thành phố lớn nhất ở bờ biển phía tây của tỉnh bang British Columbia, Canada, giáp Thái Bình Dương và là thành phố lớn thứ ba với hải cảng có độ sâu tự nhiên cao nhất, lớn nhất và bận rộn nhất của Canada.

vé máy bay đi vancouver

Vancouver có 5 trường đại học công lập với Viện đại học British Columbia đứng đầu về tổng số lượng sinh viên và chất lượng giáo dục, Viện đại học Simon Fraser đứng thứ hai, Viện đại học Capilano, Viện đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr, và Đại học Bách khoa Kwantlen. Ngoài ra thành phố còn có các trường đại học dân lập và các trường cao đẳng như đại học Trinity Westerner, NYIT, và Columbia College.

Từ TPHCM đi Vancouver

Bạn có thể đặt mua vé của các hãng sau đây: United Airlines , Delta Air Lines , Vietnam Airlines  với mức giá từ 1200USD cho đến 1500 USD cho hành trình khứ hồi chưa bao gồm thuế và phí các loại.

Bạn sẽ mất khoảng từ 15 đến 25h để đến được Seattle và quá cảnh qua sân bay Tokyo, Quảng Châu, hoặc Seoul tùy hãng hàng không.

Hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài đặt vé của Tân Phi Vân qua số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để nhân viên chúng tôi hướng dẫn quý khách thủ tục cần thiết và giúp quý khách đặt mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ nhất.

Đánh giá bài viết