fbpx

Đại lý bán vé máy bay đi Đồng Hới rẻ nhất

Đồng Hới nằm gần cửa sông Nhật Lệ. Theo đường bộ (quốc lộ 1A), Đồng Hới cách Hà Nội 486 km về phía nam, cách Vinh 195 về phía nam, cách Huế 172 km về phía bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1238 km về phía bắc, Thành phố Đồng Hới là nơi nghỉ ngơi của du khách đến tham quan di sản thế giới: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tắm biển tai Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy và suối nước khoáng Bang, khu nghỉ mát SunSpa Resort tại thôn Mỹ Cảnh xã Bảo Ninh.

Hiện nay tại TPHCM thì đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của Vietnam Airlines chuyên cung cấp vé máy bay đi đồng hới tỉnh Quảng Bình với mức giá rẻ nhất hệ thống.

Đại lý  Tân Phi Vân luôn bán vé thấp hơn các phòng vé khác và luôn bán đúng giá của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines ,Vietjet Air, Jetstar và chiết khấu cho quý khách đặt vé, đặc biệt hơn phòng vé chúng tôi còn  Chuyên xin chỗ, đặt chỗ cho vé tết, vé mùa cao điểm, vé khuyến mãi mùa du lịch cho quý khách có nhu cầu.

vé máy bay đi đồng hới

Đến Quảng Bình bạn có thể đến thăm nhiều địa điểm di tích Lịch Sử thú vị như Lũy Thầy, Được xây dựng vào thời kì Trịnh Nguyễn phân tranh. Do chúa Nguyễn Phúc Nguyên ra lệnh cho tổng đốc Đào Duy Từ xây dựng nhằm bảo vệ biên giới Đàng Trong của nhà Nguyễn.

ve may bay di dong hoi

Thành được đắp bằng đất có chiều dài 8 km bao quanh thành Đồng Hới. Nay có thể nhìn thấy lũy Thầy từ đường Quách Xuân Kỳ và phía Tây phường Phú Hải, đoạn đê này giờ có tên đường là Trương Định, thành phố Đồng Hới.

Bàu Tró: với những di chỉ được tìm thấy tại đây như các công cụ bằng sinh vật biển như ốc, sò… và các công cụ bằng đá. Qua nghiên cứu cho thấy chúng có niên đại khoảng 5000 năm.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân  qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 và đạt những tấm vé máy bay rẻ nhất đi Đồng Hới nhé!

Đánh giá bài viết