fbpx

Đại lý vé máy bay giá rẻ quận 5 | vé máy bay khuyến mãi quận 5

Đại lý vé máy bay quận 5 là nơi chuyên cung cấp vé siêu khuyến mãi tại quận 5, chúng tôi hiện đang có bán tất cả các vé khuyến mãi giá từ 299k các hãng hàng không quốc nội cực rẻ đi các chặng bay nội địa đến Cà Mau, Phú Quốc, Rạch giá, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng……..

Phòng bán vé máy bay quận 5 uy tín trực thuộc đại lý vé máy bay Tân Phi Vân có nhiệm vụ bán vé trực tuyến và giao vé tận nơi miễn phí tại khu vực quận 5 TPHCM, phòng bán vé máy bay quận 5 cam kết bán đúng giá các hãng hàng không, chiết khấu cực cao cho các tấm vé máy bay quốc tế, bán vé máy bay đi gấp tại quận 5 nhanh chóng, chính xác, giá rẻ.

Ăn chơi gì tại Quận 5

Quận 5 là khu vực có rất nhiều người hoa sinh sống, nổi tiếng với câu “ăn quận 5 nằm quận 3” các món ngon ở đây đều do người hoa chế biến, với nhiều quán ăn đa dạng, bán các món của người hoa như, Sủi cảo, há cảo đường hà tôn quyền, mì hoành thánh, mì vịt tiềm đường nguyễn trãi, bánh bao cả cần quận 5, xôi chè đường châu văn liêm, cơm gà xối mỡ, cơm gà hải nam, bánh flan hongkong, bánh flan dừa, các quán này đều là quán người hoa giá cả không rẻ nhưng ăn rất ngon.

Hiện tại văn phòng đại diện của vé máy bay quận 5 đã chuyển về 443 huỳnh văn bánh, p13, phú nhuận nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay tại quận 5 chúng tôi sẽ cho nhân viên giao vé tận nơi nhanh chóng.

Đến với Phòng vé máy bay quận 5 bạn sẽ được:

  • tư vấn hành trình, giá vé, đặt giữ chỗ và các thủ tục cần thiết hoàn toàn miễn phí.
  • Đại lý chúng tôi bán vé liên tục 24/7 hỗ trợ trực tiếp qua hotlines, email, yahoo hoặc fax.
  • đặt giữ chỗ vé tết, vé khuyến mãi miễn phí.
  • hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như: PayPal, VISA CARD, chuyển khoản ngân hàng, internet Banking…
  • Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.
  • sẵn sàng hỗ trợ đổi vé, hoàn vé, đổi hành trình 1 cách nhanh chóng.

nếu quý khách có những thắc mắc về thủ tục hay những câu hỏi về phòng vé máy bay quận 5 các bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân để chúng tôi giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn nhé.

UY TÍN – GIÁ RẺ LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI NHỮNG CHUYẾN BAY CỦA BẠN 

hãy liên lạc với Đại lý vé máy bay quận 5 tại số 0925 320 320 hoặc 028 3991 8420

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh

nếu có thắc mắc  giá vé máy bay hoặc đặt vé tại chi nhánh vé máy bay quận 5 bạn có thể email về tanphivan@gmail.com hoặc gọi trực tiếp đến 0925 320 320

VÉ MÁY BAY QUẬN 5

Đánh giá bài viết