fbpx

Đại lý vé máy bay Jetstar giá rẻ hằng ngày

Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines, hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất , Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

hãng hàng không Jetstar với tiêu chí mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ hằng ngày cho mọi người, hiện Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa của Việt Nam bằng đội bay Airbus A320 – 180 ghế.

các mạng đường bay và đại lý của Jetstar đã phủ rộng khắp nội địa Việt Nam, thuận tiện hơn cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ của hãng, với lợi thế giá rẻ, khuyến mãi liên tục Jetstar luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có hầu bao eo hẹp muốn đi du lịch bằng máy bay.

vé máy bay jetstar gia rẻ

đội bay của Jetstar với hơn 7 máy bay Airbus A320 hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, và thân rộng thoải mái hơn cho những chuyến bay dài.

Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không Jetstar tại TPHCM, với 3 năm liền đạt danh hiệu 1 trong những đại lý xuất sắc nhất của Jetstar, Tân Phi Vân luôn nỗ lực hết mình, để mang đến những tấm vé rẻ hơn cho quý khách, đặt vé máy bay Jetstar tại Tân Phi Vân với dịch vụ tốt, giá vé rẻ luôn là địa điểm tin cậy của quý khách hàng gần xa.

Bảng giá vé rẻ hằng ngày của Jetstar chưa bao gồm thuế phí.

vé máy bay giá rẻ Jetstar

 

Đặt vé máy bay jetstar tại Tân Phi Vân luôn Cam kết:

+ luôn có vé giá rẻ trên mọi hành trình.

+ đặt vé, giữ chỗ miễn phí cho quý khách.

+ tư vấn hành trình, giá vé hợp lý cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

+ giao vé tận nơi miễn phí, thanh toán linh hoạt qua ATM, internet Banking, Visa Master Card, chuyển khoản…..

chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 0283.991.8420  – 0925.320.320 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

yahoo: ticketing14phivan , ticketing7phivan, ticketing19phivan

email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết