fbpx

Jetstar – Đại lý Vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất TPHCM

Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines , hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất , Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, hiện Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa của Việt Nam bằng đội bay Airbus A320 – 180 ghế.

ve may bay jetstar

Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chiếm 66,93% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiểm 30% cổ phần, phần còn lại của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigon Tourist.

Lịch sử Hoạt động của Jetstar

Trước ngày 31 tháng 12 năm 2012, Jetstar Pacific Airlines đang khai thác dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 – 400, có 168 ghế hạng phổ thông (economy class). Cùng với sự phát triển của Jetstar Pacific, hãng này đưa vào khai thác thêm dòng máy bay Airbus A320 với biểu tượng mới, và bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 Jetstar Pacific thay đổi toàn bộ máy bay, chuyển sang khai thác hoàn toàn bằng máy bay Airbus A320.

ve may bay jetstar

Với các chặng bay quan trọng như Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Vinh, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc và các chặng bay Quốc tế đến BangKok, Singapore, Yangon, KualalumPur….

mạng lưới đại lý vé máy bay Jetstar rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Quy định hành lý của JetStar

JetStar quy định loại giá hạng phổ thông Starter, Plus và Max không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách có thể mua hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ, mua vé. Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacifichoặc 10kg đối với Jetstar Asia. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm.

Ưu điểm – Khuyết điểm

 •   Ưu điểm: 
  ·   Giá vé rẻ đáp ứng mặt bằng chung của người Việt.
  ·   Nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều mức giá rẻ cho bạn lựa chọn.
 •  Khuyết điểm:
  ·   Chuyến bay thường không bao gồm dịch vụ cộng them.
  ·   Nếu lượng khách không đủ, hay thời tiết xấu thì có thể dừng/hoãn chuyến bay.
  ·   Giờ bay thường bị hoãn muộn hơn so với lịch trình.

Tại TPHCM đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, trong nhiều năm liền Tân Phi Vân luôn nổ lực hết mình để mang đến những tấm vé Jetstar rẻ nhất cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Jetstar hãy gọi ngay tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để được tư vấn về các chặng bay, thủ tục và giá vé của Jetstar tốt nhất.

4.2/5 - (4 votes)