fbpx

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY QUẬN 10 UY TÍN NHẤT

“ Anh, chị ơi! Em chuyển tiền rồi anh, chị có gửi vé cho em không ? “ Hay “ Cầm vé này rồi hôm sau ra sân bay có bay được không ?”… Là những câu hỏi mà thỉnh thoảng mình vẩn đươc nghe từ những khách hàng mới. Thật buồn và đau lòng phải không các bạn.

Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển.

đại lý vé máy bay quận bình thạnh| dai ly ve may bay quan binh thanh

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế –xã hội của quận. Địa bàn Quận 10, có giáp ranh như sau:

  • Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải
  • Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đườngNguyễn Chí Thanh;
  • Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám,Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;
  • Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Là một nhân viên bán vé máy bay online chắc ai cũng đôi lần nghe và có cảm giác đó. con sâu làm rầu nồi canh thì ở đâu cũng có và điều đó dường như đã trở thành một quy luật của cuộc sống.

Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm mang tính cá nhân từ phía mình nhé. Vậy làm thế nào các bạn chọn được cho mình một đại lý vé máy bay tại quận 10 uy tín.

Đại lý vé máy bay quận 10 uy tín nhất hiện nay chỉ có Tân Phi Vân, qua nhiều năm phát triển phòng vé tại quận 10, giờ đây thương hiệu Tân Phi Vân không còn xa lạ gi với mọi người. Ai Ai cũng biết đến phòng vé.

Chính vì nhận được nhiều cảm tình từ khách hàng, phòng vé Tân Phi Vân luôn luôn đổi mới mình, để mang đến nhiều quyền lợi, nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng trong việc mua vé giá rẻ.

Để biết được nhiều về các chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ: 0925 320 320.

Đánh giá bài viết