fbpx

Dai ly ve may bay quan 11 bán vé Vietnam Airlines giá tốt nhất

Tân Phi Vân là đại lý vé máy bay quận 11 chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines trong nước và quốc tế với mức giá tốt nhất.

Chắc chắn bạn sẽ hỏi phòng vé Tân Phi Vân là gì ?

Tân Phi Vân là văn phòng chính của dai ly ve may bay quan 11 có địa chỉ tại 445 Huỳnh Văn Bánh phường 13 quận Phú Nhuận TP.HCM.Là đại lý cấp 1 ủy quyền của Vietnam Airlines , được thành lập từ tháng 3/2005 đến này phòng vé đã có một đội ngũ nhân viên đông đảo cả về số lượng và chất lượng cùng với phạm vi hoạt động ngày càng lớn rộng.

Ngay khi bạn tìm kiếm trên mạng sẽ có rất nhiều thông tin về phòng vé Tân Phi Vân để bạn tham khảo và quyết định có nên đặt vé tại chúng tôi hay không.

đại lý vé máy bay quận 11| dai ly ve may bay quan 11| phong ban ve may bay quan 11

Nếu bạn đang sinh sống hoặc có nhà ở quận 11 , hãy liên hệ với đại lý vé máy bay quận 11 chúng tôi. Những yêu cầu của bạn sẽ được nhân viên giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Và hãy nhớ dai ly ve may bay quan 11 hoạt động 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , bạn có thể liên hệ vào bất kì thời gian nào trong ngày.

Có nhiều hình thức để bạn đặt vé như :
+ Gọi tới phòng vé để đặt vé theo số 0839918420 – 0925320320
+ Đặt vé thông quá các trang web trực tuyến của phòng vé
+ Đến trực tiếp phòng vé theo địa chỉ trên để đặt vé

Như đã nói ở trên Tân Phi Vân có còn chi nhánh ở các địa điểm khác như : dai ly ve may bay quan 12 , dai ly ve may bay quan tan binh , bạn có thể liên hệ tùy vào nơi mình đang công tác để thuận lợi hơn.

Đánh giá bài viết