fbpx

Đại lý vé máy bay quận 6 đáng tin cậy

Đâu là “đại lý vé máy bay quận 6 đáng tin cậy” để các bạn mua vé máy bay, rất khó tìm được nơi tin cậy để mua vé vì hiện tại nhiều đại lý vé máy bay lừa đảo mọc lên như nấm. Điển hình là tôi, tôi đã nhiều lần bị lừa khi mua vé máy bay trên mạng.

Tôi nhà ở quận 6 tôi thường xuyên online và hay tìm mua vé giá rẻ trên google. Tôi hay search “đại lý vé máy bay quận 6 đáng tin cậy” nhưng quá nhiều trang để tôi lựa chọn, nhưng không biết nơi nào mới là đại lý uy tín, tôi đã ít nhất 1 lần bị lừa vì đã vào lầm trang web lừa đảo mua vé máy bay.

Tôi bị lừa như thế nào? tôi đã vào trang vemaybay.. Tôi thử gọi 1 số hotline của đại lý, nhân viên nói chuyện không được niềm nở, tôi rất thất vọng với cách nói chuyện của cô nhân viên này.

đại lý vé máy bay quận 6

Nhưng đã lỡ gọi nên tôi thử đặt 1 vé đi Singapore, nhân viên giao vé đến cho tôi tôi đã giao tiền sao đó đến lịch hẹn tôi ra sân bay nhưng hỡi ôi, không hề có chuyến đi nào như đã ghi trên vé. Đại lý đó đã giả mạo vé y như thật. Tôi tìm đến địa chỉ nơi đại lý đó bán nhưng không thấy đại lý nào hết. Địa chỉ trên Web chỉ là địa chỉ ma, “tiền mất tật mang” tôi hứa với lòng mình là lần sau sẽ không để bị lừa nữa. Tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ để xem đại lý đó có thật hay không.

Và thật tình cờ tôi biết đến “đại lý vé máy bay quận 6 đáng tin cậy” của Tân Phi Vân, nhân viên đối xử với khách hàng thật lịch sự nhã nhặn, khuyến mãi thì rất nhiều. Chính vì lẽ đó tôi đã thường xuyê mua vé tại đây, tôi thật sự an tâm và hôm nay tôi xin chia sẽ với các bạn.

Chắc hẳn các bạn sẽ nói tôi quảng cáo dùm cho đại lý ấy, nhưng không nếu bạn nào không tin lời tôi nói thì có thể đến mua thử 1 lần các bạn sẽ thấy lời tôi nói là đúng.

Đánh giá bài viết