fbpx

Đại lý vé máy bay quận Tân Phú uy tín và kinh nghiệm

Đối với nhiều người, việc đi lại bằng máy bay là 1 sự xa xỉ, nhưng điều đó không còn là vấn đề nữa, đến với Đại lý vé máy bay quận Tân Phú chuyên vé máy bay giá rẻ quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay quận Bình Tân là phòng vé uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực book vé máy bay giá rẻ.

đại lý vé máy bay quận thủ đức| dai ly ve may bay quan thu duc| ve may bay gia re quan thu duc

Không gò bó trong các sản phẩm hàng không nội địa sẵn có, Đại lý vé máy bay quận Tân Phú  còn liên doanh, liên kết đến với những hãng  hàng  không Quốc Tế  để phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và cũng là để phù hợp với tiến trình phát triển của công ty trong xu thế hội nhập.

Có thể kể đến một số hãng hàng không Nội Địa:  VIETNAM AIRLINE, JETSTAR PACIFIC, AIR MEKONG, VIETJET AIR và các hãng Quốc Tế: AIR FRANCE, LUFTHANSA, EVA AIR, THAI AIRWAYS, SINGAPORE AIRLINES, QATAR AIRWAYS, KOREAN AIR, CATHAY PACIFIC, MALAYSIA AIRLINES .v.v

Ngoài cung cấp vé máy bay, Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức  còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như đặt chỗ ngồi trên chuyến bay, đặt thức ăn, các dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ bảo hiểm du lịch, dịch vụ khách sạn….

Bên cạnh đó, chúng tôi giao vé tận nơi miễn phí nội thành thành phố Hồ Chí Minh và còn có chiết khấu cao cho quý khách.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé. Số điện thoại: 0283.991.8420 – Hotline:0925.320.320

Phòng vé máy bay TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443- 445 Huỳnh Văn Bánh F13 Q PN TPHCM

3/5 - (1 vote)