fbpx

đại lý vé máy bay tại đường Trần Não quận 2

đường Trần Não 1 con đường trung tâm tại Quận 2 giáp với đường lương định của và Xa Lộ Hà Nội, Đường Trần Não ở quận 2 khu vực mé phải chân cầu Sài Gòn vừa xuống chân cầu Sài Gòn thì rẽ phải liền gặp 1 cái cầu gọi là cầu Đen đi qua cầu này là đường Trần Não.

-Qua hầm Thủ Thiêm từ quận 1, qua hầm và đi tiệp gặp 1 cái ngã tư rẽ phải là Đường trần Não, đi Metro An Phú thì sẽ đi qua đường này.

Bạn muốn đặt mua vé máy bay tại đường Trần Não Quận 2 nhưng chưa biết là tại khu vực này có đại lý vé máy bay nào không, Hiện nay chúng tôi đã mở chi nhánh Đại lý vé máy bay quận 2 trên đường Trần Não, với mục đích là cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế giá tốt nhất cho quý khách tại khu vực quận 2 mà không phải tốn thời gian và công sức đi xa để tìm đại lý vé máy bay như lúc trước.

chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi về tổng đài 0283.991.8420 nhân viên Đại lý vé máy bay quận 2 sẽ tư vấn cho quý khách hành trình bay đẹp và giá vé tốt nhất.

với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, phòng vé máy bay quận 2 chúng tôi hy vọng sẽ là địa điểm quen thuộc để quý khách đặt mua vé máy bay tại quận 2.

đại lý vé máy bay quận 7| dai ly ve may bay quan 7| ve may bay gia re quan 7

Đặt mua vé máy bay giá rẻ qua điện thoại nhanh chóng tiện lợi, liên hệ ngay phòng vé máy bay quận 2 Tân Phi Vân nhé.

Như đã thành thói quen, nhất là vào dịp cuối tuần, không ít đôi bạn trẻ sau khi qua phà đã chạy thẳng theo đường Lương Định Của, quẹo trái vào đường Trần Não, Q.2.

Sau khi qua trạm thu phí, tới quán Sài Gòn Mới, băng qua đường chạy ngược lại một đoạn, họ quẹo vào cổng chào ấp Bình Khánh 2 để đến quán cà phê B&A nằm cạnh bờ sông.

Chỉ phục vụ buổi chiều tối, quán là nơi thích hợp cho việc hò hẹn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp về đêm của cầu Sài Gòn với xe cộ qua lại đông đúc trông tựa như một dòng sông sao. Riêng những vị khách độc thân, khi đến với khung cảnh lãng mạn và lộng gió này sẽ dễ cảm thấy tủi thân cho số phận vốn vẫn còn đang “nguội lạnh” của mình.

Đánh giá bài viết