fbpx

Đại lý vé máy bay tại quận phú nhuận

Bạn đang tìm đại lý vé máy bay tại quận phú nhuận, bạn đang muốn mua một tấm vé máy bay giá rẻ để tiện cho việc đi công tác và du lịch của mình.

Đại lý vé máy bay ở quận phú nhuận của dịch vụ hàng không có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tình và chu đáo với khách hàng sẽ giúp cho bạn đặt được những tấm vé máy bay giá tốt nhất cùng với việc lựa chọn giờ bay phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa mọi chi phí trong chuyến đi của bạn ngoài ra các bạn sẽ được  tư vấn miễn phí các dịch vụ kèm theo trong quá trình mua vé, ra sân bay , check-in, chỗ ngồi trên máy bay cũng như các dịch vụ khác của điểm đến.

 

đại lý vé máy bay quận phú nhuận

 

Việc mua vé qua Dịch Vụ Hàng Không cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện đến số 028.3991.8420 – 0945 404010 để đặt vé hoặc đặt vé qua website đặt vé máy bay trực tuyến của chúng tôi tại website Dichvuhangkhong.com.vn , chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách.

2.Sau khi được nhân viên hỗ trợ báo giá vé. Nếu quý khách đồng ý mua vé, quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đặt vé cho quý khách.

3.Quý khách có thể thanh toán qua ATM hoặc chuyển khoản vào các tài khoản này, sau đó quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số điện thoại di động hoặc số Fax, Email hoặc địa chỉ nhận vé. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé cho quý khách.

Nhận vé qua Điện thoại di động:

Nhận vé qua điện thoại là phương pháp thuận tiện nhất. Quý khách hoặc người thân cung cấp số điện thoại di động của hành khách cho nhân viên của chúng tôi , chúng tôi sẽ nhắn tin vé điện tử cho quý khách.

Nhận vé qua fax:

Nhận vé qua fax là phương pháp thuận tiện. Quý khách hoặc người thân có máy fax cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số fax, chúng tôi sẽ fax vé điện tử cho quý khách.

Nhận vé qua email:

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi gửi vé qua Email của quý khách. Sau đó quý khách in ra vé điện tử hoăc quý khách có thể dùng USB copy ra tiệm photo copy nhờ in vé giúp.

Nhận vé qua chuyển phát nhanh có bảo đảm của bưu điện:

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi in sẵn vé điện tử và gửi về địa chỉ cho quý khách trong trường hợp chuyến bay quý khách chọn xa ngày đặt vé.

Một số lưu ý khi quý khách muốn đặt vé máy bay.

Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:

1. Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính

Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay

2. Thông tin sân bay đi, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)

3. Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị

4. Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)

5. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?

6. Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh…

7. Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

Xin cảm ơn và chúc quý khách sẽ có một chuyến bay tốt đẹp !

UY TÍN – GIÁ RẺ LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI NHỮNG CHUYẾN BAY CỦA BẠN 

Hãy liên lạc với Đại lý vé máy bay quận Tân Phú tại số 028 3860 6000 –  0932 000 302

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh:
18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.
Điện Thoại:  028 39918420 – 0945 404010

2.7/5 - (4 votes)