fbpx

Đại lý vé máy bay tết tại đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

Năm 2015 chỉ còn vài tháng nữa là tới rồi , bạn có nhu cầu mua vé máy bay tết tại quận thủ đức nhưng chưa biết dịa chỉ đặt mua vé ở dau, đặc biệt là không bị lừa đảo.

Vé máy bay tết 2015 đang có bán tại đại lý vé máy bay quận Thủ Đức thuộc phòng vé máy bay Tân Phi Vân có văn phòng tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận , TPHCM là đại lý cấp 1 bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong ngành bán vé máy bay chúng tôi khuyên các bạn nên đặt vé máy bay tết sớm nhất có thể để được vé giá tốt và có chỗ sớm.Các thông tin về giá vé máy bay tết , các chương trình khuyến mãi , các chuyến bay và lịch trình mùa tết sẽ được nhân viên thông báo tới quý khách một cách nhanh nhất

đại lý vé máy bay quận 2| dai ly ve may bay gia re quan 2| phong ve may bay quan 2| ve may bay thao dien quan 2

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân –  phòng vé máy bay quận Thủ Đức tự hào là một đại lý lớn của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước ,Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế.Chúng tôi bán vé 24/7 các ngày trong tuần , bạn có thể gọi tới vào bất kì lúc nào để đặt vé máy bay tết 2015.

Đại lý vé máy bay tết quận Thủ Đức với đội ngũ nhân viên đông đảo , có nhiều năm kinh nghiệm , chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất trong việc đặt vé tết.

Ngay khi bạn muốn đặt vé tết , hãy liên hệ với dai ly ve may bay quan Thu Duc để đặt ngay những tấm vé máy bay tết giá rẻ và hưởng những ưu đãi từ chúng tôi

Số điện thoại liên hệ với nhân viên phòng vé máy bay quận Thủ Đức : 0925320320 – 02839918420

Đánh giá bài viết