Đại lý vé máy bay Tiger Air tại quận 1

Bạn muốn đặt mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ đi Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore , Thái Lan tại Quận 1 nhưng chưa biết tại quận 1 có đại lý vé máy bay Tiger Air chính hãng nào không?

Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore.

Hãng này là hãng hàng không đầu tiên hoạt động ở nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Changi để giảm chi phí, và cơ cấu chi phí của hãng được theo mô hình của hãng Ryanair. Dù có cạnh tranh trong khu vực, hãng này khẳng định lại ý định gần đây về việc duy trì các chuyến bay trong bán kính 5h bay từ Singapore.

dai ly ve may bay quan 1| đại lý vé máy bay quận 1| tiger air quan 1

Tiger Air bán vé giá rẻ bằng việc bán vé online và giảm các dịch vụ tiện ích, từ nước uống suất ăn trên máy bay quý khách đều phải mua nhằm tăng doanh thu cho hãng và giảm chi phí cho những chuyến bay giá rẻ của quý khách.

Đại lý vé máy bay Tiger Air tại quận 1 trực thuộc Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của Tiger Air tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay tiger air đi Penang, Singapore, Phuket, Bangkok, Manila, Kuala Lumpur

có văn phòng đại diện tại 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận, bán vé online qua điện thoại, yahoo chỉ cần liên lạc với tổng đài của chúng tôi qua số 0283.991.8420 – 0925.320.320

Liên hệ ngay đại lý vé máy bay quận 1 để đặt mua vé khuyến mãi của hãng hàng không giá rẻ Tiger Air nhé.