fbpx

Đại lý vé máy bay Tiger Air tại Việt Nam

Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển.

Năm 2006, hãng này vận chuyển 1,2 triệu khách, tăng 75% so với năm trước. Hãng này là hãng hàng không đầu tiên hoạt động ở nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Changi để giảm chi phí, và cơ cấu chi phí của hãng được theo mô hình của hãng Ryanair.

vé máy bay tiger air

Dù có cạnh tranh trong khu vực, hãng này khẳng định lại ý định gần đây về việc duy trì các chuyến bay trong bán kính 5h bay từ Singapore. Để vượt qua những quy định hạn chế hoạt động trong khu vực, hãng này cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực để mở rộng thành một hãng liên Á.


vé máy bay tiger air

Kể từ tháng 2 năm 2007, hãng sẽ liên kết với South East Asian Airlines và bắt đầu hoạt động tại Philippines. Kế hoạch bay đến Ấn Độ và Malaysia nằm trong kế hoạch bành trướng của hãng từ năm 2007. Hãng hàng không này có kế hoạch nghiên cứu khả năng Phát hành ra công chúng lần đầu IPO vào cuối năm.

Với các điểm đến tại Châu Á như Quảng Châu, Hải Khẩu, Ma Cau, Thẩm Quyến, Hạ Môn, Bengaluru, Chennai, Padang, Kuala Lumpur, Manila, Singapore, Bangkok, Phuket, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

với đội bay hơn 8 tàu bay Airbus A320-200 và đang đặt thêm hơn 50 chiếc sẽ mang đến năng lực chuyên chở lớn hơn cho Tiger từ đó mở rộng đường bay và tăng thêm hành khách và doanh thu cho hãng.

Tại Việt Nam Tân Phi Vân hân hạnh làm đại lý ủy quyền chính thức của Tiger Air tại thị trường Việt Nam, với lợi thế là đại lý ủy quyền chính hãng, Tân Phi Vân luôn mang đến những tấm vé chính hãng giá rẻ nhất cho quý khách, giúp quý khách tiếp cận được những tấm vé giá rẻ đi du lịch cho người thân và gia đình.

hãy liên lạc ngay với Đại lý vé máy bay Tiger tại TPHCM để đặt cho mình những tấm vé rẻ nhất của hãng Tiger nhé.

Đánh giá bài viết