fbpx

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại quận 11

Lang thang đâu đó trên mạng tôi vô tình đọc được một thông tin về đại lý vé máy bay quận 11 , Sau khi đọc lướt qua bài viết về phòng vé này và cũng có vài lần ghé nơi này để đặt vé thử , tôi nhận thấy đây cũng là một phòng vé uy tín , chất lượng , nhân viên ở đây phục vụ rất tận tình.

Nhân đây tôi cũng có một vài thông tin về dai ly ve may bay quan 11 để bạn nào có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thì có thể đặt vé tại phòng vé này.

Đại lý vé máy bay quận 11 theo tôi được biết là một chi nhánh của đại lý vé máy bay Tân Phi Vân có văn phòng chính tại 445 Huỳnh Văn Bánh phường 13 quận Phú Nhuận. Tôi cũng có ghé ngang qua và được thấy văn phòng ở đó cũng khá là rộng , nằm gần ngã tư nên cũng rất dễ tìm , bạn có thể đến đây đặt vé cũng được.

đại lý vé máy bay quận 11| dai ly ve may bay quan 11| phong ban ve may bay quan 11

Quay lại với đại lý vé máy bay quận 11 , như tôi đã nói trên nếu bạn đang công tác hay sinh sống tại quận 11 thì nên ghé phòng vé.

Bạn không phải lo về thời gian hay cách nào để có thể đặt được vé vì phòng vé hoạt động 24/7 các ngày trong tuần vào bất kì giờ nào trong ngày , theo tôi nếu bạn  không có thời gian rảnh nhiều thì gọi điện đặt vé là một phương thức tốt nhất , vừa nhanh chóng vừa tiện lợi , vé sẽ được giao vé miễn phí tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó tôi được thấy nhân viên tại đại lý vé máy bay quận 5 rất quan tâm đến khách hàng.Chỉ một lần đặt vé tình cờ tại đây mà tôi mới được biết vé máy bay giá rẻ là như thế nào.Khi các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi , họ gọi và thông báo ngay cho tôi , nói thật là tôi không biết gì luôn . nhờ vậy mà tôi mới có thể đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ.qua đó tôi mới biết được sự quan tâm của nhân viên phòng vé đối với khách hàng là như thế nào.

Đó là nhận xét và những thông tin về đại lý vé máy bay quận Tân Phú mà tôi chia sẻ cho các bạn.Nếu bạn có nhu cầu đi lại bằng máy bay thì hãy thử liên hệ nơi đây thử nha! 02839918420 – 0925320320 là số điện thoại của nhân viên phòng vé để bạn dễ dàng liên hệ .

Đánh giá bài viết