fbpx

đại lý vé máy bay VietNam Airlines tại quận 5

Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương.

Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phòng vé Tân Phi Vân đã phát triển đại lý vé máy bay VietNam Airlines tại quận 5 từ khi mới phát triển công ty. Qua nhiều năm hoạt động khách hàng tại quận 5 không ai không biết đến phòng vé.

 

đại lý vé máy bay quận 5

 

Tình hình kinh tế đất nước đang khó khăn, để hoạt động trong một thời gian dài không phải là điều dễ dàng.

Với cung cách phục vụ tận tình chu đáo, nhân viên thì lễ phép, và rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đó là điểm thu hút so với các đại lý khác.

Để biết nhiều hơn về phòng vé Tân Phi Vân tại quận 5 khách hàng hãy liên hệ hotline: 0925 320 320 để biết rõ hơn về các chương trình khuyến mãi.

Hãy đến với đại lý vé máy bay quận 5 để đặt mua vé giá rẻ các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar.

Chúng tôi bán vé online tại khu vực quận 5, giao vé tận nơi miễn phí, quý khách có nhu cầu mua vé đi quốc nội, quốc tế các hãng hàng không trong và ngoài nước có thể liên hệ với chúng tôi để lấy giá vé tốt nhất.

Đánh giá bài viết