fbpx

Đăng ký mua vé máy bay tết

thời điểm đăng ký mua vé máy bay tết đã đến, chỉ còn vài ba tháng nữa thôi là đến tết nguyên đán Ất Mùi rồi, thời điểm cận tết 2 tháng đến 3 tháng là thời điểm nhu cầu của người dân đặt mua vé máy bay tết về quê ăn tết, nhất là đối với những chặng bay từ nam ra bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Chu Lai, Tam Kỳ, Bình Định Quy Nhơn, Tuy Hòa, Phú Yên, Quảng Ninh, Phú Thọ, Ninh Bình,Huế, Đồng Hới hay đến vùng cao nguyên lạnh giá như Buôn Ma Thuột, Gia Lai, DakLak, Kon Tum, Đà Lạt……

Đừng lo lắng việc đăng ký mua vé máy bay tết không khó như bạn nghĩ đâu, bạn không cần phải chờ đến ngày mở bán vé như vé tàu 2018, với vé máy bay các bạn có thể đặt mua và thanh toán trước từ 2 đến 4 tháng, đến ngày bay chỉ việc chuẩn bị sẵn hành trang, và quà cáp biếu gia đình bạn bè rồi cầm vé ra sân bay và đi thôi.

đến với Đại lý vé máy bay chính hãng Tân Phi Vân đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và các hãng hàng không quốc tế khác, đến với đại lý chúng tôi ngoài dịch vụ chu đáo, phục vụ ân cần, bạn còn có cơ hội nhận được chương trình giảm 50% phí dịch vụ, và bạn còn được nhân viên tư vấn đặt mua vé máy bay giá rẻ đúng với nhu cầu của bạn.

khi bạn đã đặt mua vé máy bay tết tại Tân Phi Vân là bạn đã tiếp cận được với đại lý chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ khách hàng 24/7 khi gặp sự cố về vé hay các thủ tục hàng không, hãy nhanh tay liên hệ với đại lý chúng tôi để được giao vé máy bay tết 2015 miễn phí tận nơi nhé.

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay tết

– nên đặt mua vé máy bay tết sớm hơn từ 1 đến 2 tháng, tránh tình trạng cháy vé trên các tuyến bay trọng điểm như Chu Lai, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới.

– giá vé máy bay tết chỉ theo mức giá cố định theo ngày, nếu thấy vé rẻ quá mức quy định,quý khách nên kiểm tra lại.

– vé tết của các hãng hàng không chỉ giữ chỗ tối đa 24h, quý khách nên thanh toán trước lúc vé bị hủy, vì khi vé hủy tìm lại chỗ rất khó khăn.

– mức phí hoàn hủy, thay đổi ngày tết cao gấp đôi so với ngày thường, nên quý khách chọn lựa kỹ càng để tiết kiệm chi phí.

Đăng ký mua vé máy bay tết tại địa chỉ email: tanphivan@gmail.com

1/5 - (1 vote)