fbpx

đăng ký website với bộ công thương

NGhị định 52/2013/NĐ-CP bắt đầu có hiệu lực cũng chính là lúc các thương nhân, doanh nghiệp và tổ chức bắt đầu lo ngại đăng ký website của mình với Bộ công thương.

Ai có website cũng tìm hiểu để biết thêm nội dung cụ thể của vấn đề đăng ký website với Bộ công thương để áp dụng cho website của mình.

Nhưng điều đầu tiên bạn phải hiểu được website của anh chị có thuộc đối tượng cần dịch vụ đăng kí website với Bộ công thương hay thuộc đối tượng xin cấp Giấy phép website của Bộ TT ?

Đối tượng cần phải đăng ký thông báo website đến Bộ công thương có thể chia làm hai nhóm đối tượng sau:

  • Website TMĐT bán hàng
  • Website cung cấp dịch vụ TMĐT

Muốn biết bạn thuộc đối tượng nào đăng ký cho đúng: Hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn: Hotlline: 0918.660.089 – 0914.598.255  Điện thoại: 0463.292.255

Hoặc xem thêm: Đối tượng website phải đăng ký thông báo website với bộ công thương

Sau khi xác định được website của bạn thuộc đối tượng cần phải đăng ký với Bộ công thương các bạn tiến hành theo các bước sau:

– Chuẩn bị đủ hồ sơ, tạo tài khoản và nộp online tại cổng thông tin thương mại điện tử trực tuyến : online.gov.vn

– Chờ xét duyệt hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ qua email và Tài khoản đã đăng ký tại online.gov.vn . Trường hợp nếu thiếu, sai và bị yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa thì phải thực hiện lại tránh tình trạng hồ sơ đăng ký bị chấm dứt, hủy bỏ.

Lưu ý: Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo yêu cầu bổ sung thông tin nếu bạn không có phản hồi thì hồ sơ đăng ký trên hệ thống sẽ bị khóa và Thương nhân, Doanh nghiệp, Tổ chức phải tiến hành đăng ký lại từ đầu.”

Khi bạn liên hệ cần sự tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Phân tích kiểm tra đánh giá toàn bộ website của khách hàng để lên kế hoạch đăng ký thông báo website TMĐT

– Xây dựng quy chế, đề án phù hợp hoạt động, loại hình dịch vụ kinh doanh của khách hàng đúng luật ban hành.

– Với kinh nghiệm thiết kế website TMĐT qua rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể can thiệp và chỉnh sửa cả về mặt kỹ thuật của website để đảm bảo website của bạn đáp ứng yêu cầu của Bộ công thương kiểm tra đề ra.

Đánh giá bài viết