fbpx

Hướng dẫn đặt chờ vé máy bay tết 2019 Kỷ Hợi – Vietnam Air -Vietjet -Jetstar

Bạn đang có nhu cầu tham khảo giá vé máy bay tết 2019 đi Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh,Huế, Nha Trang, Đà Nẵng hay Đà Lạt, Phú Yên…. vào tháng chạp âm lịch nhằm vào cuối tháng một đầu tháng hai dương lịch nhưng chưa biết là giá cả bao nhiêu, có những hãng nào bay và chừng nào mới mở bán, đừng lo phòng vé Tân Phi Vân sẽ cung cấp vài thông tin hữu ích cho bạn để bạn có thể sẵn sàng phương án di chuyển về quê tốt nhất.

đặt trước vé máy bay tết 2019

Theo thông tin trong ngành thì khoảng đầu tháng 10 các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar sẽ mở bán vé máy bay tết nguyên đán năm kỷ hợi, theo thông tin thì giá vé tết năm nay sẽ cao hơn các năm khác, nguyên nhân là do các hãng tăng phí quản lý hệ thống và thuế nên giá sẽ cao hơn các năm khác từ 300 – 500 ngàn đồng, dẫn đến mức giá hạng thương gia cho hành trình từ Sài Gòn đi Hà Nội của hãng Vietnam Airlines đã lên đến mức 6tr8 cho hành trình một lượt.

Giá vé máy bay tết nguyên đán tham khảo ngày 21 tết đi Hà Nội

giá vé máy bay tết kỷ hợi

giá trên chỉ là giá tham khảo, đã bao gồm thuế và phí.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua vé máy bay tết hạng phổ thông với mức giá thấp đừng lo lắng phòng vé Tân Phi Vân sẽ giúp bạn, chỉ cần bạn đặt trước những đợt vé đầu tiên, mức giá sẽ thấp hơn và giờ giấc cũng dễ chọn hơn những đợt sau, đừng để đến gần tết mới mua vì lúc đó không còn vé tết và giờ bay thì không đẹp, ngày có ngày không.

Mức giá vé máy bay tết kỷ hợi dự đoán khoảng 3tr4 – 3tr8 cho vé hạng phổ thông của Vietnam Airlines, còn Vietjet Air và Jetstar có giá rẻ hơn khoảng 3tr1 – 3tr4, ngoài ra nếu may mắn bạn cũng có thể săn được những tấm vé tết giá rẻ ở mức 2tr – 2tr9.

Phòng vé tân phi vân

Ngoài ra có một số chặng bay rất khó mua vé như chặng Sài Gòn – Vinh, Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Bình Định, Sài Gòn – Quảng Bình do những chặng bay này có lượng khách rất đông mà số lượng chuyến bay lại ít nên không tránh khỏi tình trạng cháy vé, nếu bạn có chặng bay thuộc một trong số những chặng trên thì Tân Phi Vân khuyên bạn nên mua vé ngay ở đợt 1 để có cơ hội đặt được vé cao nhất, từ những đợt sau thì cơ hội để có vé giá tốt và hành trình đẹp giảm dần.

đại lý vé máy bay tết Tân Phi Vân

Thông tin đăng ký giữ chỗ vé máy bay tết

Nếu bạn quan tâm thì hãy điền ngay thông tin đặt vé máy bay tết và gửi về email tanphivan@gmail.com
Họ và tên:
Ngày và giờ đi:
hành trình đi:
số điện thoại:
địa chỉ:
khi vé tết được mở bán chúng tôi giữ chỗ miễn phí cho quý khách và liên hệ với quý khách để thanh toán vé, có nhiều cách thanh toán quý khách có thể thanh toán qua internet banking, giao vé thu tiền tận nơi hay nhận vé qua chuyển phát nhanh nếu ở tỉnh xa.

4/5 - (1 vote)