fbpx

Đặt mua vé máy bay đi Siemreap

Đặt mua vé máy bay đi Siem Reap tại Phòng vé Tân Phi Vân là lựa chọn đúng đắn cho quý khách, chúng tôi đại lý chính hãng của các hãng hàng không đi Siem Reap, như Cambodia Angkor Air, Vietnam Airlines, Thai Airways.. khi đặt mua vé máy bay đi Siem Reap tại phòng vé chúng tôi, quý khách đều mua được vé giá rẻ, chiết khấu hoa hồng cao khi đặt vé, và được nhân viên Tân Phi Vân tư vấn hành trình, giá vé chuyên nghiệp nhất.

Với hệ thống hiện đại chỉ với vài thao tác máy tính, chúng tôi dễ dàng tìm cho quý khách tấm vé máy bay giá rẻ nhất, hành trình bay đẹp nhất.

để biết chính xác thông tin về giá vé máy bay đi Phnom Penh hằng ngày, hay lịch bay đến Siem Reap, Campuchia hàng tuần, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Phòng vé Tân Phi Vân, đại lý vé máy bay uy tín nhất tại khu vực TPHCM và Miền Nam.

Số Hotline liên hệ với Tân Phi Vân: 0925 320 320  – 0283 991 8420 

Bảng giá vé máy bay đi Siem Reap rẻ nhất

vé máy bay đi Siem Reap

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Siem Reap

Siem Reap là một tỉnh tây bắc Campuchia, bên bờ của hồ Tonlé Sap, là kinh đô xưa của vương quốc Campuchia với nhiều di tích thắng cảnh, thành phố Siem Reap nổi tiếng vì gần khu di tích Angkor Wat, một di sản thế giới.

du khách đến thăm Siem Reap chủ yếu để thăm quan di sản Angkor Wat một công trình kiến trúc vĩ đại của đế quốc Angkor từ thế kỷ 14 vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay, với nhiều khu đền và kiến trúc tuyệt đẹp, giúp bạn khám phá nền văn minh cổ đại trị vị vùng đất Siem Reap đã bị diệt vong.

ve may bay di siem reap

ngoài ra khi đến Siem Reap quý khách cũng nên đến thăm chợ đêm Angkor để khám phá thêm nền văn hóa, ẩm thực của đất nước chùa tháp này.

Đi chợ đêm là khoảng thời gian thư giãn cho du khách sau một ngày mệt nhoài với những chuyến thăm quan đền đài tại Siem Reap – Campuchia. Hai khu chợ đêm kề sát nhau qua một con phố nhỏ có tên là Noon night market và Angkor night market mở cửa từ sẩm tối đến nửa đêm

vé máy bay từ TPHCM đi Siem Reap

Khu chợ về đêm sẽ thu hút du khách ngay bởi cơ man nào là hàng hóa, quần áo, khăn quàng, đồ trang sức và đồ lưu niệm như tượng Phật, tượng Bayon, Apsara… nhưng sức hấp dẫn đặc biệt với du khách là những món đồ may mặc như quần áo, khăn rằn đủ màu sắc với giá chỉ 1 đến 2USD. Cùng tận hưởng những món ăn truyền thống của Campuchia và hương vị  bia Angkor mát lạnh cũng là một cảm giác thú vị ở chợ đêm tại Siem Reap.

ve may bay di siem reap

ngoài ra khu chọ này còn bán rất nhiều thức ăn đặc sản của Campuchia, như mắm bò hóc, Côn trùng chiên, bánh bò thốt nốt, và các món nướng từ cá, thịt bò, heo gà ướp với thứ đường thốt nốt đặc biệt, và đừng quên mua các loại khô cá, lạp xưởng về làm quà cho người thân nhé.

Đánh giá bài viết