fbpx

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Viêng Chăn trong tháng 7

Tân Phi Vân là Lựa chọn hàng đầu của quý khách khi đặt mua vé máy bay đi Viêng Chăn với vé giá rẻ, dịch vụ tốt tư vấn tận tình.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của nhiều hãng hàng không đi Lào Như Vietnam Airlines, Lao Airlines, Thai Airways, Tân Phi Vân luôn cam kết quyền lợi cho khách hàng cao nhất như bán đúng giá gốc hãng hàng không, chiết khấu hoa hồng cao, giao vé tận nơi miễn phí.

hãy nhanh tay liên hệ ngay với Đại lý bán vé máy bay online 24/7, bán vé máy bay qua mạng tại số 0925.320.320 hoặc qua yahoo: ticketing18phivan,ticketing7phivan,ticketing21phivan , với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ATM hoặc Tân Phi Vân sẽ giao vé tận nơi cho quý khách, hoàn toàn miễn phí.

Viêng Chăn hay Vientiane, tiếng Việt xưa gọi là Vạn Tượng, là thành phố trực thuộc trung ương duy nhất ở Lào, là đơn vị hành chính địa phương cấp 1 ngang với các tỉnh của Lào.

Viêng Chăn rộng 3.920 km² và có 692.900 dân (năm 2004) trong đó khu vực Thủ đô có 200.000 người . Nếu tính cả vùng đô thị Viêng Chăn (toàn bộ các huyện nông thôn của Viêng Chăn và các tỉnh Viêng Chăn) được cho là hơn 730.000 người. Viêng Chăn nằm ở tả ngạn sông Mê Công, Ở đoạn này con sông chính là biên giới giữa Lào với Thái Lan.

Giá vé máy bay đi Viêng Chăn trong tháng 7( đã bao gồm thuế và phí)

vé máy bay đi Viêng Chăn

 

Xứ Lào là xứ Chùa. Tổng cộng Lào có 1.400 ngôi chùa. Do đó, tại đây nổi tiếng như cảnh quan That Luang và Chùa Phra Keo, Chùa Ông Tự, Chùa Si Muong, Chùa Sisaket, Vườn Phật Suốn Xiêng Khuôn (tục gọi là Suốn Phụt tức Vườn Chư Phật), quần thể hàng trăm bức tượng đúc theo Phật thoại, trong vùng Thà-Đừa, cách Vientiane khoảng 25 km, gần cầu Hữu Nghị Lào-Thái.

Ở Vientiane có một ngôi chùa Việt tên Bàng Long, khá nguy nga. Từ chợ sáng trên đại lộ Lan Xang, đã thấy sừng sửng đàiAnou Savary(đài chiến sĩ vô danh), sau 1975 được đổi tên thành Khải Hoàn Môn (Patuxay), toạ lạc giữa bùng binh giới ranh phố Vientiane và khu vực That Luang. Đài Anou Savary được tạo dựng từ 1958, phần dưới và ngoài mô phỏng theo đài Arc de Triumphe tại Paris, phần trên và trong gồm những nét kiến trúc, phù điêu đặc thù Lào. Đứng trên tầng cao nhất của Anou Savary ta có thể thấy toàn diện cảnh quan Vientiane.

Con đường huyết mạch ở Vientiane là đường Sí Mương-Samsenthay, sầm uất trù phú, dấu ấn kiến trúc còn lại của thực dân Pháp chạy xuyên suốt từ khu That Khao lên trung tâm Ô-Điên – SengLao, ra đến vùng Si Khay – Wattay, rồi bỗng dưng ngừng lại, nhường cho kiến trúc cổ truyền Lào: Nhà sàn.

Vientiane nằm thoai thoải ven sông Mêkông. Bên kia bờ là tỉnh NongKhai (Thái Lan). Khúc sông nầy, năm 1994 chính phủ Úc đã tài trợ xây chiếc Cầu Hữu Nghị Lào-Thái(Lao-Thai Friendship Bridge) dài 1240m. Chính nhờ chiếc cầu này mà đã ra mở ra hướng phát triển mới cho du lịch 2 nước, kết nối hành lang Đông – Tây và mở ra sự phát triển cho ngành du lịch của cả 3 nước Đông Dương. Bờ sông Vientiane chưa được khai thác đúng mức, chủ yếu mới ở mặt hàng ăn, quán cóc. Quán cóc ven bờ sông Vientiane rất đa dạng về thực phẩm, với nhiều món ăn ngon và lạ miệng.

Đánh giá bài viết