fbpx

Đặt mua vé máy bay tết 2018 chính hãng

Bạn muốn có vé máy bay tết 2018 giá rẻ để về quê, thăm gia đình người thân, sau 1 năm bôn ba cuộc sống xứ người, bạn muốn biết hãng hàng không nào hiện đã bán vé máy bay tết, và địa chỉ đại lý tin cậy đặt mua vé máy bay tết tại TPHCM?

hiện nay khi tìm kiếm từ khóa vé máy bay tết trên mạng bạn thấy rất nhiều đại lý phòng vé online bán vé máy bay tết 2018, nhưng đâu là phòng vé tin cậy? chính hãng thì không phải ai cũng biết, mỗi năm tết đến xuân về ai cũng náo nức muốn có tấm vé giá rẻ để về quê, nhưng có 1 số đại lý lợi dụng sự cả tin của người dùng , bất chấp tất cả bán vé giá cực rẻ nhưng lại là vé giả, gây thiệt hại cho hành khách rất nhiều.

Quý khách nên đặt vé tại phòng vé chính hãng như Tân Phi Vân để tránh tiền mất tật mang, Tân Phi Vân phòng vé cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines ,Vietjet Air và Jetstar chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, Tân Phi Vân luôn cam kết mang đến khách hàng những lợi ích lớn nhất, thông qua những tấm vé rẻ, hành trình đẹp.

Đặt mua vé máy bay tết 2018  tại Tân Phi Vân quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cầm chắc trong tay vé chính hãng giá rẻ của Vietnam Airlines ,Jetstar, Vietjet.

Tân Phi Vân hiện đang bán vé máy bay tết ất mùi của tất cả các hãng nội địa, ngoài ra Tân Phi Vân còn bán vé tết từ quốc tế về Việt Nam với giá vé ưu đãi nhất.

đặt vé máy bay tết nguyên đán 2018 với nhiều phương thức đặt vé như yahoo chat, email, skype, hoặc tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 ngoài ra phương thức thanh toán của chúng tôi còn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng gần xa như, giao vé tận nơi miễn phí tại nội thành TPHCM, hoặc vé điện tử qua email, fax, tin nhắn, chuyển phát nhanh, tại các vùng miền trên khắp đất nước.

4/5 - (1 vote)