Đặt ngay vé máy bay đi Nha Trang giá 399K

Trong tháng 11, 12 này bạn đã tìm cho mình được hành trình nào để di du lịch giải trí cuối năm chưa? nếu chưa có thì Tân Phi Vân xin gợi ý cho quý khách vài điểm du lịch hấp dẫn tại miền trung chi phí thấp với tấm vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi hấp dẫn.

Thành phố biển Nha Trang thơ mộng với non nước hữu tình, nếu có dịp đến đây một lần chắc hẳn bạn sẽ không quên những dãy núi trùng trùng điệp điệp nối tiếp nhau, và có lúc bạn sẽ đi chênh vênh giữa một bên là biển rộng bao la, một bên là các dãy núi cao chót vót.

vé máy bay đi nha trang, ve may bay di nha trang

Nha Trang hấp dẫn du khách với làn nước biển trong xanh, những bãi cát dài trắng xóa, và khí hậu thì rất ư là mát mẻ, do có gió mang hơi ẩm từ biển vào, với nhiều thắng cảnh nổi tiếng như Hòn Tre, Hòn Một, Tháp Bà Poganar, Vinpearland.

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 11,12

vé máy bay đi nha trang

giá trên đã bao gồm thuế và phí, tùy theo ngày đi và tình trạng chuyến bay sẽ có giá khác nhau.

vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang đang được bán tại Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0283.991.8420 – 0925.320.320, nhanh tay lên nhấc điện thoại lên và gọi về cho chúng tôi nhé, vì chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài đến ngày 13/11/2014 thôi.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân
Địa Chỉ: 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận.