fbpx

Đặt vé máy bay China Southern Airlines đi Bắc Kinh

Bạn đang tìm kiếm tấm ve may bay di bac kinh nhưng không biết lựa chọn hãng nào, đại lý nào uy tín và có giá vé rẻ đi bắc kinh, với chuyến hành trình đi bắc kinh thì hãng hàng không hàng đầu bạn nên chọn là China Southern Airlines bởi vì Bắc Kinh là sân nhà của hãng hàng không này. China Southern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, với khoảng hơn 200 máy bay nên mạng đường bay của China Southern Airlines  rộng khắp nước Trung Quốc và Quốc Tế, với tần suất 3 chuyến bay 1 ngày đến Bắc Kinh từ TPHCM.

với lợi thế là hãng hàng không nội địa Trung Quốc nên bạn có thể dễ dàng kiếm được những tấm vé giá rẻ đến bắc kinh, và cũng là 1 trong những hãng hàng không  được IATA cấp chứng chứng nhận IOSA  do đã hãng có hoạt động đảm bảo an toàn tốt.ve may bay di bac kinh

vậy đặt vé máy bay China Southern Airlines ở đâu? đại lý nào là đại lý ủy quyền của China Southern Airlines hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là 1 trong số những đại lý ủy quyền của China Southern Airlines tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua những tấm vé China Southern rẻ nhất.

vé máy bay China Southern Airlines đi Bắc Kinh đang được bán tại Tân Phi Vân với giá rất rẻ chỉ từ 371USD cho hành trình khứ hồi( chưa bao gồm thuế và lệ phí) với mức giá rẻ như thế bạn đã có được 1 chuyến đi đến Bắc Kinh cổ kính, xen lẫn những nét hiện đại.

và bạn đừng quên trước khi đặt vé máy bay đi bắc kinh bạn phải có VISA lưu trú hay du lịch đấy nhé,  nếu chưa có thì bạn có thể liên hệ với phòng vé chúng tôi để làm VISA đi Trung Quốc với mức giá tốt nhất.

và nếu bạn vẫn chưa an tâm lắm về chuyến du lịch đến bắc kinh, bạn cũng có thể mua bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Tân Phi Vân, với bảo hiểm du lịch bạn sẽ được hỗ trợ hết mình khi đi du lịch tại nước ngoài.

đừng quên số điện thoại liên hệ với nhân viên phòng vé chúng tôi tại số 083991 8420 hoặc 0925 320 320

Đánh giá bài viết