fbpx

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

tháng 10 này bạn đang có nhu cầu đi du lịch Phú Quốc nhưng muốn lựa chọn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của gia đình, người thân, nhưng chưa biết hãng hàng không nào đang có giá vé rẻ nhất trong tháng 10 này đi Phú Quốc, và bạn muốn tìm kiếm phòng vé uy tín để đặt mua vé máy bay chính hãng.

hiện tại thì Tân Phi Vân thấy hãng Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Phú Quốc với rất nhiều vé trong giữa và cuối tháng 9 này, mức giá chỉ từ 299.000 VNĐ cho 1 lượt, vé có cả lượt đi lẫn lượt về luôn nhé.

mỗi ngày thì hãng Vietjet Air khai thác 3 chuyến bay từ TPHCM – Phú Quốc  với các khung giờ cố định:  07:10 , 11:15 , 17:20  với 3 chuyến mỗi ngày giúp quý khách dễ dàng lựa chọn lịch trình du lịch phù hợp.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Air

vé máy bay đi phú quốc

 

giá trên là giá 1 lượt chưa bao gồm thuế và phí.

còn Vietnam Airlines khai thác đến 4 chuyến 1 ngày cho chặng TPHCM – Phú Quốc với 2 chuyến bay bằng ATR 72  và 2 chuyến bay bằng Airbus 320, có 4 khung giờ cho quý khách dễ dàng lựa chọn giờ đi và về hợp lý.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietnam Airlines

vé máy bay đi phú quốc| ve may bay di phu quoc

 

giá của Vietnam Airlines chặng bay này không chênh lệch so với Vietjet Air nhiều lắm, cụ thể giá của Vietnam Airlines đã bao gồm tất cả thuế phí, và hơn giá đã đủ thuế phí của Vietjet Air là 250.000 VNĐ nhưng lại được thêm 20kg hành lý ký gửi, thuận tiện cho quý khách mua quà về cho người thân.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc của Jetstar

vé máy bay sài gòn phú quốc

so với 2 hãng hàng không kia thì Jetstar nằm lỡ cỡ ở giữa so với hãng giá rẻ Vietjet và hãng truyền thống Vietnam Airlines với giá vé chỉ 779.000 VNĐ 1 lượt đã bao gồm thuế phí, thì nếu không thích đi của Vietjet Air mà muốn tiết kiệm thì bạn có thể lựa Jetstar để đi.

khi đã lựa chọn xong hãng hàng không và ngày giờ đi thích hợp bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý vé máy bay uy tín Tân Phi Vân để đặt mua vé.

Đại lý Tân Phi Vân với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi đặt vé tại Đại Lý chúng tôi.

Liên hệ Phòng vé máy bay Tân Phi Vân

Điện Thoại: 0283.991.8420 – Hotline: 0925.320.320

Đánh giá bài viết