fbpx

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Đài Loan hòn đảo xinh đẹp say đắm lòng người với những thắng cảnh có một không hai, hòn ngọc biển khơi giữa đại dương.

hãy cùng Tân Phi Vân đặt vé máy bay giá rẻ đi đài loan tận hưởng cảm giác tuyệt vời ở hòn đảo thiên đường này nhé, Đài Loan  là một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines. Từ “Đài Loan” cũng thường được dùng để chỉ lãnh thổ do nhà nước Trung Hoa Dân Quốc quản lý, bao gồm các đảo Đài Loan , quần đảo Bành Hồ tại eo biển Đài Loan, Kim Môn và Mã Tổ ở ngoài khơi Phúc Kiến, đồng thời THDQ cũng kiểm soát đảo Thái Bình và Quần đảo Đông Sa ở Biển Đông.

Vé máy bay vietnam airlines đi đài loan có giá từ 717 USD cho hành trình khứ hồi

vé máy bay từ tphcm đi đài loan có giá như sau:

ve may bay tu tphcm di dai loan

Tham quan Đài Loan bạn có thể đến Phật Quang Sơn , Phật Quang Sơn mở cửa đón khách du lịch vào tất cả các ngày. Hai bên đường Phật Quang Sơn có hàng trăm bức tượng Phật dát vàng và ở vị trí cao nhất có một bức tượng khổng lồ trìu mến nhìn chúng sinh.

vé máy bay đi osaka

vé máy bay đi đài loan

 

Chốc chốc tôi lại bắt gặp một nhóm phật tử đang quỳ lạy, khấn vái điều gì đó rất thành tâm, một số khác tự nguyện nấu ăn, quét rác trong chùa như làm công quả thay vì đi lễ mâm cao cỗ đầy.

vé máy bay đi đài loan

đến Cao Hùng bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đệ nhất thắng cảnh Đài Loan Hồ Nhật Nguyệt nằm ở Cao Hùng và là hồ thiên nhiên lớn nhất và địa danh thu hút nhiều khách du lịch nhất hòn đảo này. Phần phía đông của hồ tròn như mặt trời, còn phía tây lại cong bán nguyệt. Vì vậy nơi đây mới được gọi là hồ Nhật Nguyệt.

ve may bay di taipei

Đến Đài Bắc, bạn không thể bỏ qua tòa nhà chọc trời Taipei 101. Đây là khu trung tâm văn phòng, thương mại với 101 tầng, được xây theo hình dạng măng tre độc đáo. Bạn có thể mua vé để lên tầng thượng tòa nhà ngắm cảnh toàn bộ Đài Bắc.

hãy cùng chúng tôi đặt những tấm vé máy bay đi đài loan giá rẻ và cùng thưởng thức những địa điểm du lịch thú vị tại đài loan nhé.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3991.8420 – Fax : 028 3991.0480

 

 

Đánh giá bài viết