fbpx

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Sendai

Sendai là một đô thị quốc gia của Nhật Bản ở vùng Tohoku. Sendai cũng là trung tâm hành chính của tỉnh Miyagi, Sendai được biết đến như thành phố xanh vì những nổ lực không ngừng để chính quyền và người dân để phủ xanh lại thành phố sau chiến tranh.

Du khách đến Sendai bị hấp dẫn bởi những di tích lịch sử lâu đời của thành phố vẫn còn lưu giữ đến tận ngày nay.

vé máy bay đi sendai

đến Sendai thì không thể bỏ qua thành Aoba một di tích lâu đời của đế chế masamune. Được xây dựng năm 1600 bởi triều đại phong kiến mạnh nhất Nhật Bản, Masamune. Vì cân nhắc cho việc bảo vệ quốc phòng, Masamune đã chọn vị trí xây thành quách chiến sự của mình nằm trên đỉnh núi Aoba, cao trên 100m so với mặt đất.

vé máy bay đi sendai

các thành trì này tồn tại vững chắc qua các thời kỳ minh trị, và qua những cuộc đánh bom trong thế chiến thứ 2 khốc liệt, nhưng vẫn giữ nguyên được những đoạn thành, đài canh gác và tượng của Masamune, Các cảnh quan của thành trì dưới thành phố hiện nay phục vụ khách du lịch tham quan ngắm cảnh hơn là vai trò quân sự.
vé máy bay đi sendai

Một bảo tàng kỷ niệm lịch sử thành trì Aoba được xây dựng ngay trên khu vực. Nó có mô hình và tính năng của một thành trì như nó đã đứng trong thời kỳ Edo, các đồ thủ công được trang bị khắp thành trì và một đoạn phim xinê ngắn trên thành trì. Phim tài liệu của Nhật Bản nhưng phiên dịch ra tiếng Anh và được kết hợp với âm thanh có sẵn.

vé máy bay đi sendai

Một điểm tham quan hấp dẫn du khách là Đền thờ Osaki Hachimangu, được xây dựng theo lệnh của Date Masamune vào năm 1607 và các công trình đang xây dựng hiện nay là kho tàng quốc gia của Nhật Bản, Miếu thờ Thánh, Hachimangu là vị Thần của chiến tranh và được coi là một vị giám hộ và bảo vệ cho thành phố.

vé máy bay đi sendai

đến Sendai bạn sẽ được thưởng thức món gyutan nổi tiếng, vốn là món lưỡi bò được nướng trên than hồng kèm theo gia vị hấp dẫn, hay món robatayaki hấp dẫn du khách bởi hương vị của thịt heo được nướng một cách độc đáo, và là nơi sáng chế ra món mì nguội của Trung Hoa.

Từ Việt Nam đến Sendai

bạn có thể đặt mua vé máy bay đi sendai của các hãng ANA All Nippon Airways , Japan Airlines , Vietnam Airlines , Korean Air  để đến Sendai hành trình này có 1 điểm dừng trước khi bay đến Sendai và mất khoảng 11h30 để đến Sendai, với mức giá 1210 USD cho hành trình khứ hồi chưa bao gồm thuế phí.

 liên hệ ngay tổng đài đặt vé máy bay của Tân phi Vân tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt vé máy bay đi Nhật Bản.

Đánh giá bài viết