fbpx

Đặt vé máy bay tết Ất Mùi đi Hải Phòng

Thành phố Hoa Phượng Đỏ đang dần chuyển mình vào những tháng cuối năm 2014 báo hiệu một mùa xuân nữa lại sắp về rồi.Thời gian thấp thoáng cũng chỉ hơn  4 tháng nữa là năm 2015 sẽ đến với người dân Việt Nam , những người con Hải Phòng đang công tác , làm ăn nơi phương xa hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay tết 2015 đi Hải Phòng cho mình nào.

Thời gian gần tết cũng là các phương tiện đi lại vào mùa cao điểm , nhiều người nghĩ đi bằng máy bay giá vé sẽ rất cao điều đó không đúng như bạn nghĩ , giá vé cũng có cao những nếu so sánh với giá xe , tàu xe thì không cao là mấy , nó xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Nhanh chóng , tiện lợi , an toàn, tình trạng chen lấn , xô đẩy , nhồi nhét bạn sẽ không bao giờ thấy khi chọn đi bằng máy bay.

Hiện tại ba hãng hàng không trong nước đã mở bán vé máy bay tết 2015 vì vậy nếu bạn đã có kế hoạch cho mình rồi thì nhanh liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân để đặt vé nha.bạn không phải lo lắng , sợ bị lừa đảo bởi vì Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 , có nhiều năm hoạt động  , đã tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Bảng giá vé máy bay tết 2015 đi Hải Phòng các hãng hàng không

vé máy bay tết 2015 đi hải phòng

 

Bạn có thể liên hệ nhân viên phòng vé thông qua số 0839918420 – 0925320320 hoặc có thể đến trực tiếp phòng vé để an tâm hơn.

Hải Phòng hay còn gọi là thành phố Hoa phượng đỏ là thành phố lớn thứ hai ở phía Bắc nước ta.Từ Sài Gòn hoặc Đà Nẵng bạn có thể đi bằng máy bay của ba hãng hàng không đến sây bay Cát Bì , sân bay cách thành phố khoảng 5km nên rất dễ dàng đi lại.

ve may bay tet 2015

Thành phố Hải Phòng trong đêm giao thừa rực rỡ trong đèn hoa muôn màu , mọi người nô nức đổ về quảng trường Nhà Hát thành phố và các điểm bán pháo hoa hòa mình vào không khí tưng bừng , phấn chấn của Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

Thời khắc bước sang năm mới , thành phố lung linh , rộn ràng khi những màn pháo hoa rực rỡ nở rộ trên bầu trời soi bóng xuống mặt nước hồ Tam Bạc và sông Lạch Tray trong tiếng hà reo của hàng vạn người, báo hiệu một năm mới đầy hứa hẹn những thành công trên mọi mặt của đất Cảng Hải Phòng.

1/5 - (1 vote)