fbpx

Đặt vé máy bay tết về sân bay Pleiku

Vé máy bay tết đã mở bán từ rất lâu trên tất cả chặng bay tuy nhiên đến bây giờ chắc chắn vẫn có người đang còn băn khoăn  nên đặt vé chưa. bài viết dưới đây chúng tôi chỉ nói về những ai có nhu cầu đặt vé máy bay đi Pleiku để về quê ăn tết.

Thời điểm này đặt vé máy bay tết là thích hợp rồi , cũng không còn nhiều thời gian và cũng không còn nhiều sự lựa chọn cho bạn cho hành trình này , đó là điều dĩ nhiên khi thời điểm đặt vé đang dần trồi về những ngày gần tết.

Sân bay Pleiku có mã là PXU , là một sân bay nhỏ tại thành phố Pleiku , tỉnh Gia Lai , Tây Nguyên.sân bay này có đường băng dài 1.817m  , là sân bay tiếp nhận các chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng , Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bình thường đường bay này cũng có mức giá khá cao , tùy từng thời điểm mà có mức giá khác nhau.Để xem giá vé máy bay vào thời điểm tết các bạn có thể truy cập vào trang web dichvuhangkhong.com.vn .

vé máy bay đi pleiku giá rẻ

Nhân đây chúng tôi cũng xin chia sẻ thông tin giá vé máy bay tết tại Pleiku của các chuyến bay để mọi người tham khảo cũng như có sự chuẩn bị trước cho mình.

+ Vé máy bay Hồ Chí Minh – Pleiku : chặng bay này chỉ có Vietnam Airlines khai thác , giá vé khoảng 1.450.000 VNĐ , đây là giá vé đã bao gồm thuế phí và giá 1 lượt.mỗi ngày có khoảng 5 chuyến bay vào các thời điểm khác nhau.

vé máy bay đi pleiku

+ Vé máy bay Đà Nẵng – Pleiku : Chặng bay này cũng chỉ có Vietnam Airlines nên k có nhiều lựa chọn , giá vé dao động từ 800 đến 1.500.000 VNĐ và càng gần tết giá vé càng cao và điều lưu ý chặng bay này chỉ có 1 chuyến trong ngày do đó bạn cần lưu ý khi đặt vé máy bay tết đi Đà Nẵng hay vé máy bay tết đi Pleiku.

+ Vé máy bay Hà Nội – Pleiku : Cũng chỉ có Vietnam Airlines khai thác , giá vé dao động từ 2.000.000 đến 2.385.000 VNĐ , giá vé đã bao gồm thuế phí.chặng bay này hãng khai thác 2 chuyến bay mỗi ngày , bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một hành trình thích hợp.

Ở trên là thông tin mà Tân Phi Vân kiểm tra được tại thời điểm này , sau khi tham khảo và có sự lựa chọn cho mình , bạn có thể gọi tới tổng đài chúng tôi để xác nhận chính xác giá vé tại thời điểm bạn cần đặt và hoàn thành các thủ tục đặt vé.

Số tổng đài phòng vé Tân Phi Vân : 02839918420 – 0925320320 để đặt vé tết.

Chúc bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình về quê ăn tết.

Đánh giá bài viết