Đặt vé máy bay TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Đảo do Vietnam Airlines khai thác nằm trong mạng đường bay của hãng này, đây là 1 trong những đường bay trọng điểm biển đảo, giống với nhiều đường bay nhỏ khác của Vietnam Airlines như Đồng Hới, Điện Biên Phủ, Chu Lai….. nhằm phủ sóng đến khắp các vùng miền trên cả nước.

Bạn đang băn khoăn không biết là đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo hãng Vietnam Airlines tại đâu? trong khu vực TPHCM với rất nhiều đại lý và phòng vé máy bay, bạn muốn tìm hiểu xem giá vé máy bay đi côn đảo là bao nhiêu, thời gian bay của hành trình này bao lâu, và bay bằng loại máy bay gì, thường hay có khuyến mãi vé máy bay đi côn đảo hay không? và đặt vé máy bay đi Côn Đảo tại đâu? chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo

bạn có thể đặt mua vé máy bay 1 lượt, hoặc vé máy bay khứ hồi đi côn đảo, vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo được bán với nhiều hạng ghế như Hạng M( phổ thông), Hạng N,L( phổ thông linh hoạt), Hạng T( Siêu tiết kiệm).

ve may bay di con dao| vé máy bay đi côn đảo giá rẻ| bán vé máy bay đi côn đảo

với giá vé máy bay theo từng hạng ghế cũng thay đổi như hạng tiết kiệm có giá 900.000 VNĐ cho đến hạng phổ thông có giá vé 1.725.000 VNĐ.

bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 tại TPHCM.

địa chỉ phòng vé cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo

tại TPHCM quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi côn đảo qua số điện thoại: 0945.40.40.10 hoặc đến trực tiếp văn phòng bán vé TPHCM tại số 443 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận.

tại các khu vực khác quý khách có thể liên hệ tổng đài 083.991.8420 để đặt vé và thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ATM, phòng vé sẽ chuyển vé cho quý khách qua bưu điện, tin nhắn điện thoại, fax, hay email.

Bí kíp mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

chỉ cần vài bí quyết nho nhỏ sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá hấp dẫn nhất, nếu là đi du lịch hay công tác, bạn cũng nên lên lịch ngày chính xác của chuyến đi, để từ đó lựa chọn đặt xa ngày, nên đặt vé trước từ 3 đến 4 tuần, sẽ có giá siêu tiết kiệm hoặc giá phổ thông linh hoạt giá rẻ, không nên chọn gần ngày bay vì giá vé sẽ tăng và có khi không có vé, nên chọn đại lý uy tín khuyến mãi liên tục như Tân Phi Vân, với chương trình giảm 30% phí dịch vụ khi đặt mua vé máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi côn đảo gấp, hoặc vé máy bay tết về Côn Đảo có thể liên hệ với Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được vé giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *