fbpx

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Nhật Bản

Bạn đang có nhu cầu đi du học, công tác, tu tập hoặc du lịch tại Nhật Bản?  nhưng đang băn khoăn khi tìm kiếm vé máy bay từ TPHCM đi Nhật Bản, bạn muốn biết giá vé máy bay, những sân bay quốc tế tại Nhật Bản, và muốn tìm Đại lý bán vé máy bay uy tín giá rẻ tại khu vực TPHCM để đặt mua vé.

Phòng bán vé máy bay đi Nhật Bản là đại lý cấp 1 chính thức của nhiều hãng hàng không đến Nhật Bản như Japan Airlines, All Nippon Airways, Vietnam Airlines, Korean Air, Cathay Pacific…..  Tân Phi Vân liên kết chặt chẽ với các hãng hàng không nên luôn có giá vé rẻ hơn những đại lý khác từ 10 – 20%, và đặt vé tại Tân Phi Vân bạn sẽ yên tâm hơn.

Vé máy bay từ TPHCM – Nhật Bản chắc chắn có trong tay bạn chỉ vài phút sau khi gọi điện đặt vé tại tổng đài 083.991.8420 – 0925.320.320, ngoài ra bạn có thắc mắc về thủ tục ,chuyến bay đến thành phố Melbourne, sẽ được nhân viên Tân Phi Vân tư vấn giải đáp tận tình.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nhật Bản

Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

vé máy bay đi nhật bản

Được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm vào năm 2003, quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji là quốc bảo của du lịch Nhật Bản nằm ở tỉnh Nara. Trong số các công trình trong quần thể này, đáng chú ý nhất là chùa Horyuji (Pháp Long học vấn tự) có một số tòa kiến trúc bằng gỗ cổ nhất thế giới, và chùa Hokkiji với tượng Bồ Tát Quán Thế Âm 11 mặt.

Lâu đài Himeji

vé máy bay từ tphcm đi nhật bản

Lâu đài Himeji là một trong những điểm đến quan trọng nhất của du lịch Nhật Bản. Nằm ở thành phố Himeji thuộc tỉnh Hyogo, Himeji là một khối kiến trúc lâu đài được cải tạo thời xưa từ một pháo đài. Himeji được xem là hình mẫu kiến trúc lâu đài của Nhật Bản, đã hoàn toàn vẹn nguyên qua các đợt ném bom trong Chiến trang thế giới thứ 2 và trận động đất Kobe.

Đảo Yakushima 

Đảo Yakushima thuộc địa phận tỉnh Kagoshima. Hòn đảo hoang sơ này có một thảm thực động vật phong phú và đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đặc biệt Yakushima có dấu tích còn lại của một khu rừng cổ ôn đới đặc biệt có giá trị. Mỗi năm hơn 300.000 khách du lịch Nhật Bản yêu thiên nhiên viếng thăm hòn đảo này.

Cụm di tích cổ đô Kyoto

Cổ đô Kyoto và khu vực lân cận bao phủ một vùng rộng lớn ngày nay bao gồm các thành phố Kyoto, Uji và Otsu. Các điểm đến trong cụm di tích cổ đô Kyoto là một phần không thể thiếu đối với bất kì hành trình du lịch Nhật Bản nào. Cụ thể, khi tham quan cổ đô Kyoto bạn sẽ khám phá: 14 chùa Phật giáo bao gồm chùa Kyogokoku-ji (đền Toji), chùa Kiyomizu-dera, chùa Enryaku, chùa Daigo, chùa Ninna, thiền viện Byodo-in, chùa Kozan, chùa rêu Saiho, chùa Tenryu, chùa Rokuon (chùa vàng Kinkakuji), chùa Jisho (chùa bạc Ginkakuji), chùa Ryoan, chùa Nishi Hongan; 3 đền Thần đạo bao gồm: đền Kamigamo, đền Shimogamo, đền Ujigami; và 1 lâu đài là lâu đài Nijo. Trong đó, nổi bật nhất là chùa Kiyomizu với kiến trúc bằng gỗ trên cao, chùa Kinkakuji được bao phủ bằng những chiếc lá bằng vàng nguyên chất, chùa Ryoanji với khu vườn đá phong cách thiền, và chùa Kozanji nằm sâu trong rừng với những quốc bảo quý nhất của Nhật.

Cụm di tích thành cổ Nara

Cụm di tích cố đô Nara nằm ngay trong địa phận tỉnh Nara ngày nay, bao gồm 8 điểm đến: 5 chùa Phật giáo bao gồm: chùa Todai, chùa Kofuku, chùa Gango, chùa Yakushi và chùa Toshodai; 1 đền Thần đạo là đền Kasuga; 1 cung điện là Heijo – cung điện hoàng gia Nara; và 1 rừng nguyên sinh là rừng Kasugayama. Trong đó nổi bật nhất là chùa Todaiji, nơi hiện đang lưu giữ tượng bằng đồng lớn nhất thế giới của Đại Nhật Như Lai hay Phật Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Đại Phật Daibutsu. Trong khu vực khuôn viên chùa và chung quanh, loài hươu sao linh thiêng trong Thần Đạo được dạo chơi thoải mái bên cạnh khách du lịch Nhật Bản.

Đánh giá bài viết