fbpx

Dịch vụ đặt mua vé máy bay tại quận 6

Trực thuộc trung tâm hoạt động, gần trụ sở giao dịch Tân Phi Vân, khách hàng thuộc khu vực trung tâm thành phố khi mua vé sẽ được giao tận nơi , hoàn toàn miễn phí dù ít hay nhiềuvé. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng các chi nhánh để thuận tiện cho khách hàng. Giá vé tại  Tân Phi Vân luôn luôn thấp nhất và đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho người mua.

đại lý vé máy bay chúng tôi  có mặt ở tất cả các quận trong TPHCM.Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế  của tất cả các hãng hàng không.

đại lý vé máy bay quận 6 hoạt động  24/7 và giao vé tận nơi miễn phí trong trung tâm thành phố.

Ngoài ra Quý khách có thể thanh toán cho Tân Phi Vân  bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Quý khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn.

đại lý vé máy bay quận 6| dai ly ve may bay quan 6| ve may bay gia re quan 6| ban ve may bay quan 6

Hãy nhanh chóng liên hệ với Vé máy bay giá rẻ Quận 6 – đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để đặt ngay cho mình những tấm vé giá rẻ và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng. Quý khách chỉ cần mang tin nhắn ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ chiếu / Giấy Phép Lái Xe / Thẻ Đảng / Giấy xác minh nhân thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Quý khách có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

với nhiều dịch vụ tiện ích cao kèm theo như, bảo hiểm du lịch toàn cầu, đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới, checkin online, và đặt giữ chỗ hoàn toàn miễn phí

Đánh giá bài viết