fbpx

Dịch vụ hàng không bán vé máy bay tại quận 10

Bạn đang dự định tìm và đặt vé tại quận 10 , đại lý vé máy bay quận 10 là một chi nhánh của phòng vé máy bay Tân Phi Vân.

Đặt vé tại đây bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất , từ giá vé đến phong cách phục vụ cho đến cách thức giao vé đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nói không bằng thực hành ngay khi bạn có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không hãy liên hệ dai ly ve may bay quan 10 theo số 02839918420 – 0925320320 hoặc đến trực tiếp phòng vé máy bay Tân Phi Vân trực thuộc của đại lý vé máy bay quận 10 theo địa chỉ 445 Huỳnh Văn Bánh phường 13 quận Phú Nhuận Tp.HCM.

Thời gian cũng không còn bao nhiêu nữa là tới năm 2015 , ngay từ bây giờ nếu bạn đã có kế hoạch đặt vé tết thì hãy nhanh liên hệ với đại lý vé máy bay quận 10  để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ dịp tết.

đại lý vé máy bay quận 1| dai ly ve may bay quan 1| phong ban ve may bay quan 1

Quận 10 được biết trước đây là khu vực trống, hoang vu nằm giữa vùng Sài Gòn và Chợ Lớn. Về sau, do vị trí thuận lợi, nên dân cư đến tập trung sinh sống. Vào đời vua Minh Mạng , Lê Văn Khôi con nuôi của Lê Văn Duyệt, từng lãnh đạo nhân dân vùng này nổi dậy chống lại triều đình. Vua Minh Mạng đã cho đàn áp, số người tử trận được chôn trong các nấm mồ tập thể rải rác khắp khu vực từ bệnh viện Bình Dân kéo dài đến Việt Nam Quốc Tự. Vì thế, người ta gọi vùng này là Mả Ngụy.

Tên gọi Mả Ngụy có lẽ do đầu buổi đầu dân còn sợ vua Minh Mạng . Về sau, người ta gọi là Đồng Mả Lạng, theo nghĩa mất dấu vết vì thời gian. Người Pháp gọi “cánh đồng mồ mả” vì có quá nhiều mồ mả (Plaise Des Tombean). Ban đầu, người Pháp sử dụng những đồng cỏ này để nuôi ngựa, nhưng đất đai khô cằn, cỏ khó mọc. Đến những năm 1945, dân Lục Tỉnh, dân miền Trung dồn dập tản cư vào, khu vực này trở nên đông đúc hơn.

Năm 1899, vùng đất quận 10 thuộc tỉnh Chợ Lớn . Ngày 1 tháng 7 năm 1969, là quận 10 của thành phố Sài Gòn trên cơ sở tách các quận 3, quận 5, và quận 6.. Sau giải phóng thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh . Lúc đầu có 25 phường, sau nhập lại còn 15 phường như hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay đường Tô Hiến Thành Quận 10 dịch vụ cao chất lượng cực tốt, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm được tấm vé giá rẻ nhất, hành trình hợp lý nhất, cơ hội nhận vé máy bay khuyến mãi đang chờ quý khách đó nhé.

khi đặt từ 2 vé trở lên quý khách sẽ được giảm ngay 50% phí dịch vụ tại phòng vé chúng tôi.

Đánh giá bài viết