Du Lịch Côn Đảo Tháng 11 cùng vé máy bay giá rẻ

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Miền Nam  và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Lịch sử Việt Nam trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn.

Ngày nay Côn đảo đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh cùng bãi cát dài phẳng mịn, không khí trong lành.

Hiện tại chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ TPHCM, Hà Nội bay thẳng đến Côn Đảo mỗi ngày khoảng 3 chuyến bay với giá vé dao động từ 1tr – 1.8tr đồng, mỗi ngày hãng Vietnam Airlines khai thác từ 2 đến 3 chuyến bay đến Côn đảo  bằng máy bay ATR 72 với 68 chỗ ngồi.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo Tháng 11

ve may bay di con dao

Từ sân bay Côn Đảo về trung tâm thị trấn khoảng 12 km bạn có thể đi xe taxi hoặc dùng dịch vụ đưa đón của khách sạn, phương tiện di chuyển chủ yếu tại Côn Đảo là xe máy, bạn có thể mướn xe máy tại khách sạn với giá chỉ 100.000 – 130.000 VNĐ 1 chiếc, ở Côn Đảo cũng giống như Phú Quốc bạn vào bất cứ đâu, bạn không cần khóa xe, cứ cắm nguyên chìa ở ổ, vào thăm thú, ra xe vẫn y nguyên.

trên đảo có rất nhiều điểm tham quan mà bạn có thể ghé thăm như Chùa Núi Một, ngôi chùa có phong thủy đẹp nhất Việt Nam. Chùa tựa lưng vào núi và nhìn xuống đầm sen rộng mát. Kiến trúc của chùa thoáng đáng, yên bình.

vé máy bay đi côn đảo| ve may bay di con dao gia re

Di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo: Có 19 điểm di tích chia làm hai thời kỳ, các trại giam thời Pháp và trại giam Mỹ – ngụy. Các trại giam thời Pháp: Phú Sơn, Phú Hải năm ngay trong trung tâm nên rất tiện thăm quan. Khu chuồng bò, chuồng cọp quả là những địa ngục trần gian. Khu chuồng bò giờ vẫn còn nguyên hầm phân, nước tiểu nơi địch đầy đọa, bắt người tù ngâm mình ngang ngực.

Trên đảo chính, bạn phải tới thăm bãi Đầm Trầu, cắt trắng, núi ôm gọn bãi biển theo hình vòng cung nên bãi tắm rất phẳng lặng, cát trắng, mịn như bông. Điều đặc biệt là các bãi biển trên đảo luôn có sự kết hợp của núi rừng xanh xa xa, kết hợp với cát trắng và những bãi đá nhấp nhô.

Đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo

bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Côn Đảo bạn cũng có thể gọi cho Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân để đặt vé, chúng tôi Đại lý vé máy bay chính hãng Vietnam Airlines tại khu vực TPHCM, chuyên bán vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, luôn chiết khấu cao cho khách đi theo đoàn.

chỉ cần liên hệ:

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 
Địa chỉ: 443 huỳnh văn bánh, p13, Phú Nhuận
Điện Thoại: 0283 991 8420 – 0925 320 320 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *