fbpx

Giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Tìm kiếm 1 chuyến bay đến Bắc Kinh không phải khó, với nhiều hãng hàng không có đường bay đến Bắc Kinh như Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines, All Nippon Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways nhưng bạn muốn tìm giá vé máy bay đi bắc kinh chính xác nhất và rẻ nhất thì không phải dễ dàng, hiện nay có rất nhiều đại lý kê giá, bán vé giả gây thiệt hại cho người dùng.

vậy tìm đại lý nào bán vé máy bay đi bắc kinh đúng giá nhất, và có vé giá rẻ nhất hệ thống, là đại lý chính hãng của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air,Jetstar Pacific và là đại lý ủy quyền của các hãng Air China, China Southern Airlines,Cathay Pacific Airways…… tại Việt Nam.

với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất, luôn cam kết bảo đảm quyền lợi nhất cho khách hàng khi mua vé tại đại lý vé máy bay chúng tôi.

cam kết luôn bán đúng giá vé mà Vietnam Airlines cung cấp, và với những hãng hàng không quốc tế Singapore Airlines, Thai Airway, Eva, China Airlines, Japan Airline, Korea Airlines, Malaysia Airlines,… Đặc biệt các hãng hàng không giá rẻ: TigerAirway, AsiaAir, LionAir .v.v.. chúng tôi luôn có mức hoa hồng đặc biệt cao dành cho quý khách đặt vé.

với giá vé máy bay đi bắc kinh rất rẻ và khuyến mãi liên tục chúng tôi luôn tạo điều kiện cho quý khách để đặt những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

bảng giá vé máy bay đi bắc kinh tham khảo như sau:

với hãng Cathay Pacific Airways giá vé máy bay khứ hồi là 289$ chưa thuế phí, nhưng bay chuyển tiếp bạn sẽ phải chờ khoảng 10h.

với hãng China Eastern Airlines bạn cũng mất từ 11h trở lên mới tới Bắc Kinh với giá vé từ 321$ chưa thuế phí.

và khi đi hãng China Eastern Airlines và về bằng Vietnam Airlines rút ngắn thời gian khoảng 2 đến 3h và giá vé khoảng 390$ chưa thuế phí.

nào hãy lựa chọn giá vé máy bay đi bắc kinh cho phù hợp và cùng với Tân Phi Vân tận hưởng những chuyến du lịch Bắc Kinh độc đáo thú vị.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại tổng đài đặt vé 028 3991 8420 – 0925 320 320

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết