Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietnam airlines

bạn đang cần tra cứu giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines? nhưng không biết tìm ở đâu? hãy liên lạc ngay phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp quý khách tra vé chính xác nhất từng ngày giờ để tìm vé máy bay hà nội – sài gòn rẻ nhất.nhằm đáp ứng nhu cầu tra vé máy bay Online của quý khách Tân Phi Vân đã mở website tra vé trực tuyến tại địa chỉ http://tanphivan.vn/ chính xác nhất đã bao gồm thuế và phí cho quý khách dễ dàng chọn lựa hành trình phù hợp.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietnam airlines có giá tham khảo như sau:

ve-may-bay-sai-gon-ha-noi

là đại lý cấp 1 lớn của các hãng hàng không trong nước và quốc tế chúng tôi luôn có vé giá rẻ hơn các đại lý khác, với chất lượng phục vụ tốt nhất và phương thức thanh toán tiện lợi nhất nhằm mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng.

Khi quý khách đã tra được vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn và chọn lựa được hành trình ưng ý nhất và liên lạc ngay với nhân viên phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để được hướng dẫn đặt mua vé máy bay.

nếu quý khách ở Hà Nội chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng Phòng vé chúng tôi sẽ gửi vé điện tử cho quý khách qua tin nhắn điện thoại hoặc qua fax,email quý khách chỉ cần mang vé đi in, hoặc cầm điện thoại có số vé mang ra sân bay để làm thủ tục lên máy bay.

Những vật dụng xách tay khác được mang lên máy bay

Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định ở trên, mỗi hành khách có thể được mang lên máy bay các vật dụng dưới đây để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay với điều kiện vật dụng này phải được hành khách tự thu xếp bảo quản:

  • Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
  • Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
  • Một ô che hoặc một ba toong (trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại).
  • Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
  • Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
  • Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay.
  • Nôi trẻ em.
  • Xe đẩy tay gấp lại được.
  • Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *