fbpx

giảm ngay 40% phí dịch vụ khi đặt vé tại Đại lý Quận 6

Thật không khó để tìm được một đại lý vé máy bay tại khu vực quận 6.Đôi khi vì lỡ bước chân vào một đại lý, bạn lại ngại bước ra mặc dù  không thích cách tư vấn hay phục vụ thiếu chuyên nghiệp,giá cả trên trời của đại lý đó.

Bạn cũng đành ngậm ngùi mua những tấm vé mà mình không hề ưng ý chỉ vì thời gian quá gấp ,hay một vài đại lý có lối suy nghĩ vào rồi khách hàng buộc phải mua,k thì chửi rủa xối xả, cũng chẳng hiếm khi xảy ra.

Tổng đại lý vé máy bay quận 6 luôn hướng tới cái đẹp trong mắt khách hàng, từ cung cách phục vụ, đến giá vé và phí dịch vụ cam kết rẻ nhất.Hoạt động được 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ, đại lý vé máy bay giá rẻ quận 6 hiểu được tâm lý khách hàng cần gì, muốn gì … Từ đó đưa ra những phương án phù hợp, áp dụng các chương trình hậu mãi, tri ân khách hàng, giảm giá các đường bay trong nước và quốc tế, đưa các chuyến bay giá rẻ chỉ với 0đ đến gần hơn với khách hàng.

đại lý vé máy bay quận 6

Hình ảnh đẹp của đại lý vé máy bay quận 6 –  Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đang dần chiếm được thiện cảm của hàng trăm hàng ngàn khách hàng, đại lý cấp 2, các công ty đang sử dụng dịch vụ, mỗi ngày thêm tín nhiệm và gắn kết lâu dài hơn.

Thương hiệu Tân Phi Vân ngày một mở rộng ra thị trường trong nước và quốc tế làm tiền đề cho đại lý vé máy bay quận 6 thành công hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Đến với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thanh toán nhanh,tiện lợi, giao hàng tận nơi, lựa chọn đường bay đẹp với chi phí thấp nhất….

Liên hệ đặt vé tại Phòng vé máy bay Quận 6 qua số điện thoại: 0283.991.8420 – Hotline:0925.320.320

Phòng vé máy bay TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443- 445 Huỳnh Văn Bánh F13 Q PN TPHCM

Đánh giá bài viết