fbpx

Hợp tác làm đại lý vé máy bay cấp 2

Bạn đang có một số tiền kha khá và muốn làm đại lý vé máy bay cấp 2, hay đang băn khoăn về điều kiện mở đại lý  của Vietjet, Jetstar,  VietNam Airlines.

Tiền năng cho đại lý vé máy bay cấp 2

Tốc độ tăng trưởng của ngành hàng không rất đáng khích lệ trong những năm quan, so với năm 2012 thì ở năm 2013 các hãng đã mỡ rất nhiều đường bay mới củng như tăng số chuyến bay ở các chặng cũ.
Các bạn có thể xem hình sau để xem mức độ tìm kiếm vé máy bay như thế nào

 

mo dai ly ve may bay cap 2

 

 

Tính đến tháng 9 năm 2013 thì có 55 hãng hàng không nước ngoài khai thác 86 đường bay từ 24 quốc gia đến Việt Nam. Đường bay nội địa khai thách thêm 42 đường bay từ các trung tâm bay chính là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
Qua số liệu trên thì ta có thể thấy được tiềm năng và trong đó củng có phần nào cạnh tranh rồi phải không chắc chắn nó sẽ không dễ dành chút nào.

Điều kiện đại lý vé máy bay cấp 2

Một máy tính có kết nối mạng internet và một chiếc điện thoại là đã đủ rồi – còn chất hơn thì bạn có thể trang bị máy fax hay máy scan nữa thì quá tuyệt vời.
Mặt bằng : Văn phòng của bạn có thể là mặt đường hay có thể là nhà riêng của bạn củng được.
Nhân sự : có một người luôn chịu phụ trách bán vé và xuất vé. Có chuyên môn về lĩnh vực hàng không hoặc đã làm qua đại lý thì quá tuyệt vời.

Đối tượng làm đại lý vé máy bay cấp 2

Các phòng vé trên khắp mọi miền trên cả nước.
Các công ty du lịch các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay. Các nhà hàng, khách sạn, bưu điện, cá nhân có mối quan hệ rộng muốn kiếm thêm thu nhập.
Chú ý : bạn càng có mối quan hệ rộng khả năng bán vé càng cao.

Đối tác với chúng tôi bạn có lợi gì

Tân Phi Vân hiện là đại lý chính thức bán vé máy bay cho các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet và 32 hãng hàng không Quốc Tế bao gồm  : Air asia, Tiger Airways, Lion Air, Air France, All Nipppon Airways, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Royal jodanian, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Malaysia Airlines, Delta Airlines, Kingfisher Airlines, Korean Air, Lot Polish Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, Air China, Philippine Airlines.
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, sử dụng thành thạo các hệ thống đặt giữ chỗ và xuất vé.

QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ CẤP 2

Hỗ trợ xuất vé từ 7:00 AM đến 22:00 PM hằng ngày và các trường hợp gấp có thể xử lý gần như 24/24, hỗ trợ tư vấn khách hàng về các cảnh báo cần thiết khi đi máy bay, kinh nghiệm đi máy bay trong nước, quốc tế, mẹo mang hành lý phù hợp củng như tìm cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ.
Hỗ trợ đại lý những tình huống khó: đổi ngày, giờ bay, hoàn vé, đầu cơ vé mùa tết…làm sao để đi vào lách các quy định của các hãng hàng không.

làm đại lý vé máy bay
Để nhận hướng dẩn làm đại lý vé máy bay cấp 2 bạn vui lòng liên hệ.

Ms Duyên Số Điện Thoại 0906 989 115
Email : ticketing50phivan@yahoo.com
Yahoo: ticketing50phivan
Skype: vemaybaytanphivan50

Xem thêm bài viết về mức hoa hồng dành cho đại lý tại đây.

3.5/5 - (2 votes)