fbpx

Khách hàng nói về đại lý vé máy bay quận 5 đáng tin cậy

 Các bạn ở diễn đàn có bạn nào biết đại lý vé máy bay quận 5 đáng tin cậy không, tôi nghe nhiều người quen nói là có đại lý của phòng vé Tân Phi Vân tốt lắm. Tôi nghe quảng cáo nhiều lắm mà không biết chất lượng dịch vụ có tốt như zậy không.

tôi thì cũng thường mua vé máy bay vì tôi là nhà báo mà, tôi cũng thường đi công tác thường xuyên nên tôi củng tò mò về phòng vé này, và trong 1 lẩn rảnh rỗi tôi đã đến phòng vé Tân Phi Vân mua thử xem có đúng như lời quảng cáo không?

   Khi vừa đến địa chỉ phòng vé Tân Phi Vân trên đường Huỳnh Văn Bánh, có bạn nhân viên ra nói chuyện rất ân cần, vui vẻ khác với mấy lần trước tôi mua vé tại nơi khác. Và bạn nhân viên ấy giới thiệu cho tôi rất nhiều chương trình khuyến mãi.

đại lý vé máy bay quận 5| dai ly ve may bay quan 5| phong ve may bay quan 5
quận 5

là 1 người khó tín nhưng thấy cách làm việc tại phòng vé biết quan tâm tới khách hàng là 1 điều hiếm thấy, vì ở Việt Nam cung cấp phục vụ ân cần hầu như rất ít, các công ty ở Việt Nam thường chỉ mong bán được hàng chứ không chú ý tới cảm nghĩ của khách hàng.

  Thông qua câu chuyện này tôi muốn chia sẽ đến các bạn đại lý vé máy bay quận 5 đáng tin cậy mà tôi được biết vì tôi đã kiểm chứng qua. Tôi không phải quảng cáo cho đại lý này, bạn nào không tin lời tôi kể thì hãy thử kiểm chứng thử bằng cách hãy mua vé thử 1 lần tại phòng vé Tân Phi Vân thì sẽ biết được lời tôi nói có đúng không nhé?

ngoài ra mình còn biết 1 vài đại lý uy tín liên doanh với đại lý vé máy bay quận 5 tại các khu vực khác như Đại lý vé máy bay quận 6 bán vé quốc tế giá rẻ, và Đại lý vé máy bay quận tân bình chuyên vé máy bay khuyến mãi nữa đó.

Đánh giá bài viết