fbpx

Khám phá chuyến bay đắt nhất thế giới

Chuyến bay đắt nhất thế giới thuộc về hãng Etihad Airways có hành trình bay từ Newyork đi Mumbai và dừng chân tại Abu Dhabi đây là chuyến bay thương mại có mức giá vé máy bay đắt nhất thế giới vào lúc này với mức giá 1 chiều được đưa ra là 38.000 USD.

Hành trình 19 giờ bay này là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách Vip với đủ loại hình dịch vụ sang trọng bao gồm 3 căn phòng với phòng ngủ, phòng giải trí và phòng ăn ngoài ra bạn còn có quản gia và đầu bếp riêng để phục vụ những món ăn tại chỗ theo yêu cầu của thực khách.

 

giatminhvoichuyenbaydatdonhathanhtinh

 

Chuyến bay này được khai thác bởi máy bay Airbus A380-800 thân rộng hai tầng nếu dùng máy bay này để chở khách hạng phổ thông nó sẽ chứa được hơn 800 hành khách một con số ấn tượng với máy bay chở khách.

 

giatminhvoichuyenbaydatdonhathanhtinh (1)

 

3 căn phòng được thiết kế cực kỳ sang trọng, có thể so sánh với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, với giường ngủ và toilet riêng, phòng giải trí có Tivi 32 inch với nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn, những bộ ghế sofa tại đây đều làm từ da cho cảm giác mềm mại, ngoài ra còn có bàn ăn gấp.

 

giatminhvoichuyenbaydatdonhathanhtinh (2)

 

Trong phòng ngủ giường đôi này có một tivi 27 inch khác, và toàn bộ nội thất và khăn trải giường đều nhập từ Italia.

Chi phí cho tấm vé máy bay đi Mumbai  một lượt này đã bao gồm dịch vụ đưa rước hành khách đến sân bay và về nhà, ngoài còn có hướng dẫn viên du lịch cá nhân, được checkin riêng, phòng chờ hạng sang riêng biệt.

 

giatminhvoichuyenbaydatdonhathanhtinh (3)

 

Bạn có thể nhờ hướng dẫn viên du lịch đặt bàn hoặc hướng dẫn du lịch các địa điểm nổi tiếng tại Abu Dhabi hoặc Mumbai, với số tiền hơn 800 triệu một lượt bạn bỏ ra quả thật rất xứng đáng.

 

giatminhvoichuyenbaydatdonhathanhtinh (4)

 

Ngoài chặng bay đi Mumbai hãng hàng không Etihad Airways còn có các chặng bay siêu xa sỉ khác, đi Sydney, London, ngoài ra một chặng bay mới có giá 26000 USD đó là chặng bay vé máy bay đi Melbourne siêu sang từ Abu Dhabi cực kỳ sang trọng.

Đánh giá bài viết