fbpx

Đến Hàn Quốc khám phá hang động nham thạch lớn nhất thế giới

nếu có dịp mua vé máy bay đi Hàn Quốc du lịch, thì bạn đừng bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn này nhé, các hang động nham thạch thú vị sẽ là điểm đến hấp dẫn mới lạ cho bạn tại Jeju.

nằm trên hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường du lịch, Jeju ngoài những khung cảnh thần tiên hút hồn còn có những địa điểm mà bạn chưa hề biết tới, một trong số đó là hệ thống hang động nham thạch rộng lớn nhất thế giới.

ve may bay di jeju

hòn đảo Jeju khi xưa là một miệng núi lửa khổng lồ phun trào nham thạch, từ những trận mưa nham thạch này đã tạo ra những đường hầm dung nham khổng lồ.

trong hệ thống các ống dung nham này thì có ống Geomunoreum là đẹp nhất , ống dung nham này thuộc diện cổ nhất trên đảo jeju và trên thế giới, được hình thành từ hơn 2000 năm trước khi núi lửa trên đảo phun trào và chảy xuống tạo nên hệ thống hang ống lởm chởm, độ dài hơn 8km rộng 23m và chiều cao có nơi đạt tới 30m.

ve may bay di han quoc

Bên trong hang dạng ống gồm các cột dung nham, nhũ đá, măng đá, hang động san hô. Cuối đường là cột dung nham khổng lồ cao tới 7.6 m và được coi là cao nhất thế giới.

ve may bay di seoul
Theo các nhà nghiên cứu, bên trong hang là nơi trú ẩn của hơn 30.000 con dơi, tạo nên động dơi lớn nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, trong động còn cồn tại khoảng 38 loài sinh vật, trong số đó có loài nhện hang (Nesticella quelpartensis).

bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Jeju của Tân Phi Vân và nếu thấy địa điểm du lịch này hay và bạn có thể điều kiện có thể liên lạc với chúng tôi qua số 0283 991 8420 – 0945 40 40 10.

vé máy bay từ TPHCM đi Jeju có mức giá từ 239 USD cho hành trình khứ hồi(chưa bao gồm thuế phí), tùy hãng hàng không và ngày đi sẽ có mức giá khác nhau vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju có mức giá từ 360 USD cho hành trình khứ hồi(chưa bao gồm thuế phí), tùy hãng hàng không và ngày đi sẽ có mức giá khác nhau.

1/5 - (1 vote)